BTV Number 1 Cup 2018:

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 1

Trận đấu diễn ra rất căng.

HA Gia Lai quyết tâm vô địch BTV Cup 2018 sớm. Họ có cơ hội lớn khi chỉ cần thắng ĐH Hanyang là lên ngôi vô địch.

Sau nhiều mùa tham dự giải với tư cách khách mời thì nay HA Gia Lai đã lên ngôi vô địch sớm trước một vòng đấu ở giải truyền thống BTV Number 1 Cup 2018.

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 2

Junior có một cơ hội ăn bàn ở hiệp 2.

Dàn cầu thủ trẻ HA Gia Lai tuy thiếu vắng những Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Trường nhưng họ đã tỏ ra chẳng… sao cả. Ngay cả Tuấn Anh cũng không thể ra sân ở giải này vì còn dưỡng thương chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi sang Hàn Quốc giải phẫu.

Sự khát khao của “đội hình B” HA Gia Lai đã được đền đáp bằng ngôi vô địch BTV Number 1 Cup 2018, đây là lần đầu họ đoạt được.

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 3

Các cầu thủ sinh viên Hàn Quốc vào bóng rất quyết liệt.

Trước lượt trận này thì B. Bình Dương đang bám đuổi quyết liệt nhưng không tự quyết được số phận của mình. Họ trông chờ vào ĐH Hanyang cầm chân HA Gia Lai để lượt cuối vào chiều 30-12 hai đội B. Bình Dương và HA Gia Lai tranh chung kết đúng nghĩa.

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 4

Cầu thủ hai đội suýt lao vào choảng nhau cuối hiệp 1.

Tuy nhiên, đội bóng sinh viên đến từ Hàn Quốc chỉ có thể gây khó bằng một lối chơi quyết liệt, không ngại va chạm mà thôi, họ không thể níu chân HA Gia Lai bằng một trận hòa được.

ĐH Hanyang đã thua bàn duy nhất trận đấu ở phút 55 do công của Thanh Sơn ghi cho HA Gia Lai. Ở tình huống này, Thanh Sơn dứt điểm ngoài vùng cấm cực mạnh, bóng bay sệt, chạm một hậu vệ đối phương đổi hướng bay làm bó tay thủ môn Shin Min. Bàn thắng duy nhất này giúp HA Gia Lai có ba trận liền toàn thắng và lên ngôi vô địch giải sớm một vòng đấu.

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 5

Các cầu thủ HA Gia Lai mừng ngôi vô địch lần đầu.

Trận đấu diễn ra rất căng, nhất là ở hiệp 1, ĐH Hanyang đến từ xứ kim chi, cầu thủ sinh viên nhưng thể hình cực kỳ ấn tượng và chơi bóng rất quyết liệt, điều này gây khó cho HA Gia Lai. Thậm chí tay săn bàn ngoại của HA Gia Lai Gabriel Carmo đã nổi nóng với lối vào bóng quyết liệt của hậu vệ ĐH Hanyang.

HA Gia Lai truất ngôi vương chủ giải trong sóng gió ảnh 6

ĐH Hanyang quyết ngáng chân HA Gia Lai.

Hiệp 1 nhiều thời điểm trận đấu đã nóng lên, cầu thủ hai đội suýt lao vào ăn thua đủ với nhau, may mà ban huấn luyện hai đội kịp thời can ngăn.

ĐH Hanyang quyết “chọc gậy bánh xe” HA Gia Lai nhưng bất thành. HA Gia Lai lên ngôi vô địch BTV Number 1 Cup 2018 bằng ba trận toàn thắng.

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...