Hà Nội: Công an xác minh vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt

(PLO)- Cô giáo đã dùng tay liên tiếp đánh vào mặt cháu bé đang ngồi phía đối diện, sự việc khiến bé gái khóc lớn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chia sẻ với PLO, chị TTH (26 tuổi, ngụ xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, con gái 2 tuổi là cháu NTBN bị cô giáo dùng tay liên tục đánh vào mặt.

Theo chị H, cháu N có dấu hiệu chậm nói nên gia đình cho bé đi học can thiệp tại một cơ sở giáo dục ở xã Sài Sơn từ cuối tháng 2-2023, đến cuối tháng 8 gia đình mới phát hiện con bị cô đánh.

Clip cô giáo dùng tay đánh liên tiếp vào mặt bé gái 2 tuổi. Clip do gia đình cung cấp.

“Cháu đi học mẫu giáo rất ngoan, nhưng có dấu hiệu chậm nói nên gia đình cho đi học can thiệp mỗi ngày khoảng một giờ đồng hồ, tiền học phí mỗi tháng hơn 3 triệu đồng”, chị H cho hay.

Việc giáo viên T đánh cháu BN chỉ được gia đình phát hiện vào thời điểm gần cuối tháng 8-2023 khi con từ lớp trở về với khuôn mặt đỏ, mắt ướt nhòa, tâm lý sợ sệt.

Hình ảnh cô giáo dùng tay liên tiếp đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cô giáo dùng tay liên tiếp đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình tìm đến gặp cô LTT, là người trực tiếp dạy can thiệp chậm nói cho cháu BN để truy vấn thì cô vẫn một mực chối cãi.

Sau đó, gia đình phải làm việc với chủ cơ sở, dẫn theo nhân viên kỹ thuật và yêu cầu kiểm tra camera thì phát hiện cháu BN bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt.

“Sự việc đã khiến gia đình tôi bị sốc. Chồng tôi ban đầu đã không dám cho tôi xem clip vì sợ tôi đang mang bầu sẽ ảnh hưởng đến thai kỳ. Tuy nhiên, sau khi xem được clip, bản thân tôi bị dọa sinh non phải cấp cứu”, chị H nói.

Cũng theo chị H, thời điểm trước khi phát hiện con bị cô giáo đánh vào mặt, gia đình đã nghi ngờ con bị cô đánh khi xuất hiện lờ mờ vết bầm tím quanh cổ.

“Lúc đó gia đình hỏi cô và cơ sở thì họ giải thích vết bầm quanh cổ con là do cô mát xa xương cơ hàm. Tôi liên tục đặt câu hỏi mát xa xương cơ hàm sao lại bị bầm ở quanh cổ”, chị H nói.

Sự việc xảy ra khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, con gái chị bị hoảng loạn đêm ngủ thường giật mình khóc thét. Còn gia đình muốn cho cô giáo cơ hội sửa sai nhưng thái độ của nữ giáo viên không thành khẩn ngay từ ban đầu đã khiến gia đình bức xúc.

Các vết bầm tím trên mặt cháu bé sau sự việc. Ảnh gia đình cung cấp

Các vết bầm tím trên mặt cháu bé sau sự việc. Ảnh gia đình cung cấp

“Hiện tại có nhiều thông tin đồn thổi nói gia đình tôi yêu cầu 900 triệu để bỏ qua sự việc và đã nhận 200 triệu đồng từ phía cô giáo và chủ cơ sở khiến gia đình tôi rất bức xúc. Thực tế chúng tôi không hề nhận tiền" chị H nói.

Theo gia đình, ngay từ đầu muốn bỏ qua sự việc. "Họ có nói bù đắp tiền cho con thì tôi đã nhắn lại cho họ rằng gia đình không cần tiền mà cần sự thật từ phía cô T. Nếu cô T có đưa tiền thì chúng tôi sẽ gửi vào quỹ từ thiện chứ không giữ số tiền đó. Nhưng sau đó, có người gọi cho chồng tôi, xưng là chồng cô T thách thức. Tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ cả những lần trước đó cháu và những cháu khác có dấu hiệu bị đánh”, chị H nói thêm.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, cô T thừa nhận hành vi có đánh cháu N. Khi được hỏi sau khi đánh cháu bé cô có lôi ra ngoài đánh tiếp? Nhưng cô T nói chỉ đánh vào thời điểm đó. Cô giáo này cũng chưa cho biết nguyên nhân vì sao đánh lên mặt cháu N.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cho PLO biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị H và đang trong quá trình điều tra, làm rõ các thông tin liên quan.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm