Hạn chế bàn thua hay tìm bàn thắng?

Chơi đôi công với Pháp thì nhất định HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không nghĩ tới rồi, bởi như thế chẳng khác nào “lấy trứng chọi đá”. Pháp thì cũng muốn đủ điểm, sớm đặt vé vòng 16 đội, còn ông Tuấn cũng không thể ảo tưởng về mình trước ứng viên vô địch giải.

Vốn là một nhà cầm quân thực dụng, hiểu người, hiểu ta, HLV Hoàng Anh Tuấn có thể đưa ra một U-20 Việt Nam nặng tính phòng thủ. Các cầu thủ phòng ngự giỏi nhất sẽ được ra sân, bên cạnh những tiền vệ cao to, có sức khỏe và tố chất như hậu vệ.

Ưu tiên hàng đầu của U-20 Việt Nam trong trận chiều nay là phải hạn chế bàn thua đến mức thấp nhất có thể. Mọi nguồn lực mạnh nhất của HLV Hoàng Anh Tuấn có tính cân bằng đội hình cả trong tấn công và phòng ngự phải để dành cho canh bạc cuối gặp U-20 Honduras.

Đối đầu với Pháp, đội tuyển U-20 Việt Nam không thể nào ngây thơ bung đội hình ra chơi tấn công, vì chẳng có hiệu quả gì. Ông Tuấn không bị áp lực đá với đội lớn là phải chơi hết những gì mình có, mà ông luôn biết cách toan tính liệu cơm gắp mắm.

Cách tiếp cận trận đấu với U-20 Pháp cũng là một giải pháp… giấu bài của HLV Hoàng Anh Tuấn và che mắt các quan sát viên của U-20 Honduras, chờ dành bất ngờ cho đối thủ ở lượt đấu cuối cùng.

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.
Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.
Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

(PLO)- Tiền đạo Luis Suarez, người từng là đồng đội của Lionel Messi ở đội Barcelona, sẽ gia nhập Inter Miami cùng một số cầu thủ khác theo chân siêu sao Argentina.