Hậu phương của U-20 Việt Nam:

Người hâm mộ ‘nổ tung’ vì U-20 Việt Nam

Trận ra quân của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặp New Zealand ở World Cup U-20 được hàng triệu người hâm mộ trên toàn quốc dõi theo. Để hòa chung không khí của World Cup U-20, có rất  nhiều bạn trẻ tại TP.HCM đã tập trung tại Nhà văn hóa Thanh niên để hò reo cổ vũ cho U-20 Việt Nam.

Tiếc nuối vì U-20 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội. 

Chương trình mang tên ‘đồng hành cùng U-20 Việt Nam’ diễn ra tại nhà văn hóa thanh niên do truyền hình FPT tài trợ. Có thể thấy không khí tại đây nóng hơn bao giờ hết trước, trong và sau trận đấu của U-20 Việt Nam.

Chăm chú theo dõi và hồi hộp

Chương trình mở màn sớm vào lúc 16 giờ nhưng có thể cảm nhận được không khí hừng hực tại Nhà văn hóa Thanh niên bởi những tiết mục âm nhạc sôi động, ‘sức nóng’ đó được duy trì cho đến khi trận đấu giữa U-20 Việt Nam và U-20 New Zealand khai cuộc.

Tiếc mục văn nghệ trước trận đấu

Quan sát có thể thấy những người hâm mộ những CĐV luôn hò reo cổ vũ hết mình mỗi khi đội  nhà có những tình huống tổ chức tấn công hay bị đối thủ New Zealand uy hiếp. Cả Nhà văn hóa Thanh niên luôn trong tình trạng chực chờ ‘nổ tung’ theo từng pha bóng của cầu thủ U-20 Việt Nam.

Sự tiếc nuối khi Thanh Bình bỏ qua cơ hội ngon ăn

Bạn Nguyễn Mạnh Tuấn đến đây xem cho biết:“ Lần đầu tiên Việt Nam tham dự một giải lớn như U-20 World Cup và cùng mọi người đến đây để xem thì mình thấy rất thú vị. Mình mong đội tuyển U-20 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng”.

Không khí hân hoan trước trận đấu

Không chỉ những bạn trẻ mà có cả những người lớn tuổi, những người nổi tiếng cũng đến đây hòa chung không khí sôi động tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Diễn viên Phước Sang cho biết: “ Anh đến đây để hòa chung với sức trẻ đầy nhiệt huyết để cổ vũ cho U-20 Việt Nam, bởi đây là giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế mà nước nhà tham dự. Anh cũng dự đoán nếu may mắn và thi đấu chặt chẽ hơn U-20 Việt Nam có thể giành chiến thắng trước đối thủ U-20 New Zealand”.

U-20 Việt Nam cứ đưa người hâm mộ đi từ thái cực này đến thái cực khác

Có thể thấy rằng  U-20 World Cup  tuy chỉ là giải đấu cho lứa trẻ nhưng luôn có sức hấp dẫn đối với người hâm mộ Việt Nam và đặc biệt hơn khi có đội nhà tham dự ở giải đấu năm nay.

Nhìn không khí sôi động hò reo thì chắc hẳn nhiều người cảm thấy vui bởi các bạn trẻ luôn đứng bên ủng hộ bóng đá nước nhà, bởi người hâm mộ không chỉ là liều doping tinh thần mà còn là cầu thủ thứ 12 luôn đồng hành theo thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong suốt chiến dịch U-20 World Cup trên đất Hàn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm