U-23 châu Á:

Hàn Quốc là đội đầu tiên đoạt vé vào tứ kết U-23 châu Á

Đây là trận thắng thứ hai của Hàn Quốc ở hai trận đầu bảng C, Hàn Quốc ghi tên mình vào tứ kết với tư cách đội đầu tiên có vé.

Trận đầu, Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc 1-0. Và ở lượt trận thứ hai vừa kết thúc, Hàn Quốc tiếp tục thắng Iran 2-1. Với sáu điểm này Hàn Quốc đã có vé tứ kết. Tuy nhiên, ngôi nhất hay nhì bảng đối với Hàn Quốc thì phải chờ sau lượt trận cuối cùng.

Hàn Quốc là đội đầu tiên đoạt vé vào tứ kết U-23 châu Á ảnh 1
Lee Dong-jun người mở điểm cho Hàn Quốc phút 22. Ảnh: AFC

Hai bàn thắng của Hàn Quốc do công Lee Dong-jun và Cho Gue-sung ghi lần lượt vào các phút 22 và 35.

Bàn rút ngắn của Iran được ghi vào hiệp 2 ở phút 54 do công Reza Shekari. Diễn tiến trận đấu cho thấy chiến thắng thuộc về U-23 Hàn Quốc phản ánh đúng thế trận. U-23 Hàn Quốc chơi thanh thoát hơn, các mảng miếng phối hợp và những pha áp sát cầu môn có tầm “sát thương” cao hơn. Trong khi đó Iran trông có vẻ nặng nề, mảng miếng không rõ ràng.

Lượt trận cuối cùng vòng bảng, Hàn Quốc sẽ gặp nhà đương kim vô địch U-23 châu Á - Uzbekistan.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.