Harry Kane ‘chấp ba’ tiền đạo MU

Đó là tài năng trẻ Harry Kane của Tottenham có thông số thật ấn tượng và cao hơn tổng số của ba chân sút hàng đầu MU cộng lại gồm Rooney, Van Persie và Falcao.

Sở dĩ có so sánh trên là vì Harry Kane đang là hiện tượng của Premier League và của bóng đá Anh hiện tại khi ngôi sao trẻ này được xem là chân sút nổi trội mà lâu lắm rồi bóng đá Anh mới phát hiện ra.

Harry Kane có giá trị thương mại không cao so với những chân sút hàng đầu của MU nhưng tính hiệu quả trong việc ghi bàn thì cầu thủ này lại là nỗi thèm khát của HLV Van Gaal khi nhìn sang các chân sút nổi đình nổi đám của MU mà ông đang sở hữu.

Với 26 bàn thắng qua 41 trận đấu đạt hiệu suất trung bình cứ 107 phút lại “nổ súng” một lần, Harry Kane đã bỏ xa các đàn anh của mình ở bên kia chiến tuyến, đồng thời là cầu thủ mà đội tuyển Anh đang rất cần để bổ sung cho đợt ra quân ở vòng loại Euro sắp đến.

Rõ ràng là nhìn thông số trên thì các tiền đạo gạo cội của MU rất tự ái về đàn em của mình ở bên kia chiến tuyến trong trận chiến đêm qua (15-3).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

(PLO)- Cựu trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nualphan Lamsam, người có biệt danh Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT (Liên đoàn bóng đá Thái Lan) khi giành đến 68/73 tổng số phiếu bầu.

Akram Afif... 'đong tất'

Akram Afif... 'đong tất'

(PLO)- Một mình Akram Afif của Qatar đã làm lu mờ ba ngôi sao châu Âu của Iran là Azmoun, Taremi và Jahanbakhsh.