Henry bị chê trách vì thái độ vô cảm trong lễ vinh danh Ronaldo

henry-8764-1421139639.jpg

Henry lạnh lùng "lườm" từ phía sau trong lúc Ronaldo vui mừng với danh hiệu. Ảnh:Reuters

Thierry Henry có vinh dự xướng tên cầu thủ giành Quả bóng Vàng trong Gala FIFA tối 12/1. Sau khi danh hiệu được trao cho Cristiano Ronaldo, cựu thủ quân Arsenal đứng lùi lại và thể hiện thái độ không vui cùng vẻ mặt lạnh lùng.

Nhiều ý kiến trên các mạng xã hội cho rằng Henry ghen tỵ vì chưa một lần đăng quang. Khi còn thi đấu, thành tích cá nhân tốt nhất của cựu tiền đạo người Pháp này là Quả bóng bạc sau Pavel Nedved năm 2003.

Một số ý kiến khác thì cho rằng Henry muốn trao danh hiệu cho đồng đội cũ tại Barca là Lionel Messi. Bộ đôi này từng thi đấu với nhau ba năm và giành cú ăn sáu năm 2009 cho đội bóng xứ Catalan.

Sau cuộc đua năm 2014, Ronaldo đã có tất cả ba Quả bóng Vàng. Hai danh hiệu liên tiếp gần đây đều được giành trong màu áo Real, danh hiệu còn lại là với Man Utd năm 2008.

Messi vẫn dẫn đầu về số lần đăng quang - kỷ lục bốn Quả bóng Vàng liên tiếp (2009-2012). Ronaldo đã bày tỏ tham vọng san bằng kỷ lục này.

Theo Thúy An (VNE)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...