Hết cách ly, Ronaldo lái xe đến sân tập

Ngày 19-5, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tự lái xe đến sân tập của Juventus và gặp gỡ các đồng đội. Khi từ quê nhà ở Bồ Đào Nha bay đến Turin, Ronaldo đã tự cách ly hơn nửa tháng theo đúng yêu cầu chuẩn mực y tế.

Hết cách ly, Ronaldo lái xe đến sân tập ảnh 1

Ronaldo tập cùng đồng đội trở lại ngày 19-5.

Ronaldo đến sân tập cùng đồng đội giữa lúc Serie A đã “quyết” không thể khai cuộc lại sớm hơn ngày 14-6, tức sau 14-6 thì giải Ý mới trở lại nếu tình hình tiến triển tốt.

Juventus mùa này đang dẫn đầu bảng tổng sắp Serie A khi họ có 63 điểm, còn Lazio bám đuổi quyết liệt phía sau với 62 điểm.

Bóng đá ở Ý không có sự ưu ái nào mà phải tuân thủ những luật chung của nhà nước về giãn cách xã hội nhằm ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19.

Trong khi đó chính Thủ tướng Ý, Giuseppe Conte tuyên bố rằng các CLB bóng đá có thể tập luyện trở lại vào thứ hai tuần tới. Serie A đứng hình vào ngày 9-3 và Ý là quốc gia châu Âu đầu tiên nạn dịch COVID-19 bùng phát mạnh nhất.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Messi bị con trai Maradona 'ném đá'

Messi bị con trai Maradona 'ném đá'

(PLO)- Lionel Messi đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Diego Maradona dù bị con trai của cố huyền thoại Argentina này ‘ném đá’.
CĐV quyến rũ nhất World Cup gây phẫn nộ tại Qatar

CĐV quyến rũ nhất World Cup gây phẫn nộ tại Qatar

(PLO)- Người được mệnh danh là 'cổ động viên quyến rũ nhất' World Cup Ivana Knoll đã đăng những bức ảnh ‘thiếu vải’ trong sân vận động và trên đường phố Qatar. Cô có nguy cơ bị cảnh sát Qatar bắt giữ.