Hiệp ‘Sạc-lô’ bị công an giám sát nghiêm ngặt tại bệnh viện

Ngày 27-12, nguồn tin của PLO cho hay cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đang điều tra vụ ẩu đả dẫn đến chết người vào tối 26-12 tại đường Võ Tánh, phường Lê Bình, quận Cái Răng.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 26-12 đã một vụ ẩu đả làm ông Nguyễn Cà Mum (54 tuổi, ngụ phường Lê Bình) bị thương nặng.

Mặc dù được người dân địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa Trung ương cấp cứu nhưng ông đã tử vong sau đó.

Qua xác minh bước đầu, cơ quan chức năng xác định người ẩu đả với ông Mum là Vũ Nghĩa Hiệp (Hiệp “Sạc-lô”, 47 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều).

Trong vụ ẩu đả Hiệp cũng bị thương nặng và đang điều trị ở bệnh viện và đang được Công an giám sát nghiêm ngặt.

Theo tìm hiểu, Hiệp “Sạc-lô” được biết đến là tay “giang hồ” có tiếng ở Cần Thơ. Hiệp từng có nhiều án tích về các tội cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ và một tiền sự về tụ tập băng nhóm đánh người, gây rối trật tự công cộng.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.