Hình ảnh 8 phút căng thẳng rồi vỡ òa của Hàn Quốc

(PLO)- Dù Ghana hỏng ăn phạt đền, nhưng có lẽ người Hàn phải cám ơn lối chơi có trách nhiệm của Ghana nhất là những phút cuối, Ghana chiến đầu vì Hàn...
Hwang Hee-chang ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 cho Hàn Quốc trước Bồ Đào Nha ở lượt trận cuối bảng H World Cup 2022. Trước đó, Ronaldo lùi về sâu và mắc lỗi dẫn đến bàn san bằng tỉ số 1-1 cho Hàn Quốc do công Kim Young-gwon. Ricardo Horta mở điểm cho Bồ Đào Nha rất sớm, từ đường chuyền dài rất thoáng của lão tướng Pepe ở phần sân nhà và pha kiến tạo của Dalot. Ở trận cùng giờ Andre Ayew của Ghana đá hỏng phạt đền. Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Hwang Hee-chang ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 cho Hàn Quốc trước Bồ Đào Nha ở lượt trận cuối bảng H World Cup 2022.

Trước đó, Ronaldo lùi về sâu và mắc lỗi dẫn đến bàn san bằng tỉ số 1-1 cho Hàn Quốc do công Kim Young-gwon. Ricardo Horta mở điểm cho Bồ Đào Nha rất sớm, từ đường chuyền dài rất thoáng của lão tướng Pepe ở phần sân nhà và pha kiến tạo của Dalot. Ở trận cùng giờ Andre Ayew của Ghana đá hỏng phạt đền. Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Trước đó, Ronaldo lùi về sâu và mắc lỗi dẫn đến bàn san bằng tỉ số 1-1 cho Hàn Quốc do công Kim Young-gwon.

Ricardo Horta mở điểm cho Bồ Đào Nha rất sớm, từ đường chuyền dài rất thoáng của lão tướng Pepe ở phần sân nhà và pha kiến tạo của Dalot. Ở trận cùng giờ Andre Ayew của Ghana đá hỏng phạt đền. Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Ricardo Horta mở điểm cho Bồ Đào Nha rất sớm, từ đường chuyền dài rất thoáng của lão tướng Pepe ở phần sân nhà và pha kiến tạo của Dalot.

Ở trận cùng giờ Andre Ayew của Ghana đá hỏng phạt đền. Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Ở trận cùng giờ Andre Ayew của Ghana đá hỏng phạt đền.

Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Darwin Nunez vẫn 'hùng hục như trâu húc' mà vẫn không thể ghi bàn.

Suarez....khóc nức nở khi Uruguay bị loại ngay sau vòng bảng dù thắng Ghana 2-0. ...Vào vòng họp báo, đội trưởng Suarez lại khóc nhiều hơn.

Suarez....khóc nức nở khi Uruguay bị loại ngay sau vòng bảng dù thắng Ghana 2-0.

...Vào vòng họp báo, đội trưởng Suarez lại khóc nhiều hơn.

...Vào vòng họp báo, đội trưởng Suarez lại khóc nhiều hơn.

Cầu thủ Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng....nhưng phải chờ...tám phút bù giờ ở trận Ghana-Uruguay.

Cầu thủ Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng....nhưng phải chờ...tám phút bù giờ ở trận Ghana-Uruguay.

Dù thua 0-2, nhưng Ghana chơi giàu trách nhiệm trước sức ép cực khủng tìm bàn thắng thứ ba, nhưng bất thành của Uruguay. Hàn Quốc vỡ òa sau 8 phút bù giờ dài hơn thế kỷ ở trận Ghana-Uruguay.

Dù thua 0-2, nhưng Ghana chơi giàu trách nhiệm trước sức ép cực khủng tìm bàn thắng thứ ba, nhưng bất thành của Uruguay.

Hàn Quốc vỡ òa sau 8 phút bù giờ dài hơn thế kỷ ở trận Ghana-Uruguay.

Hàn Quốc vỡ òa sau 8 phút bù giờ dài hơn thế kỷ ở trận Ghana-Uruguay.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm