Hisense chia sẻ với tuyển thủ Việt Nam

Câu chuyện 2 năm và 4 năm về trước trên sân cỏ Pháp và Nga xuất hiện cái tên Hisense đặt ra lắm... tò mò. Đó là cái gì?

Bây giờ, các tuyển bóng đá Việt Nam từ nam đến nữ được hưởng lợi trong hỗ trợ chấn thương khi đá bóng qua Quỹ Hi S của Hisense.

CEO Đỗ Kế Nghiêm (bìa trái) cùng các tuyển thủ Việt Nam. Ảnh: ANH VIÊN

Theo cách giải thích của ông Đỗ Kế Nghiêm, CEO Hisense Việt Nam cho biết: “Hi” có nghĩa là “chào”, “S” là hình dáng đất nước Việt Nam, có nghĩa “Chào Việt Nam”. S còn có nghĩa Super (siêu), S cũng có nghĩa Stronger (mạnh hơn)...".

Bước đầu Quỹ Hi S hỗ cho các tuyển thủ nam và nữ 50% chi phí điều trị trong các ca chấn thương nếu tổng chi phí từ 100 triệu trở lên và dưới 50% nếu dưới 100 triệu đồng.

Tuyển thủ quốc gia Chương Thị Kiều cùng CEO Đỗ Kế Nghiêm trả lời báo chí tại buổi họp báo.  Ảnh: A.VIÊN. 

Hisense là một thương hiệu điện và điện lạnh nổi tiếng toàn cầu. Họ bắt đầu Gia nhập thị trường Việt Nam ở dạng phân phối màn hình TV, các loại máy lạnh, máy giặt từ phân khúc trung bình đến sang trọng.

Ở phân khúc màn hình TV có loại cao cấp là TV laser. Đây là loại TV dùng đèn chiếu chiếu lên bất cứ mảng tường nào trong nhà bạn, biến mảng tường ấy trở thành... màn hình TV với độ phân giải như màn hình thật và rất to. Nhờ độ phân giải cực cao nên nó đảm bảo hình ảnh cực chất.

Euro 2016 tại Pháp và World Cup 2018 tại Nga bán bản hiệu mang dòng chữ Hisense đầy trên sân sân bóng. Nhưng bây giờ nó đã có câu trả lời “Hisense là gì” rồi.

Hisense đến VN và lập trụ sở chính tại TP.HCM. Khi sản phẩm phân phối khắp VN nó sẽ song hành cùng các cơ sở bảo hành khắp cả nước cho khách hàng do chính Hisense thiết lập và vận hành.

+Một số hình ảnh buổi giao lưu cùng các tuyển thủ:

Văn Thanh ký tặng quả bóng. Ảnh: A. VIÊN

Tuyển thủ Huỳnh Như trả lời báo chí. Ảnh: A.VIÊN

Đại diện các tuyển thủ nam và nữ chụp hình lưu niệm. Ảnh: A.VIÊN

Chương Thị Kiều ký chữ ký lên quả bóng. Ảnh: A.VIÊN

Các tuyển thủ Việt Nam cảm thấy vui khi có Hisense hỗ trợ.   Ảnh: A.VIÊN

Tuyển thủ quốc gia Văn Thanh trả lời các câu hỏi. Ảnh: A.VIÊN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm