HLV Akira Nishino khuấy động đội tuyển Thái Lan

Từ ngày 11 đến 15-11 là những ngày FIFA Days và HLV Nishino tận dụng quỹ thời gian này cho danh sách 59 cầu thủ, trong đó có đến tám thủ môn.

Điều đáng nói là hiện nay khi đi thị khán các trận Thai-League, vị HLV người Nhật cảm nhận tinh thần thi đấu của nhiều cầu thủ rất uể oải trong khi sức mạnh, sức bền thì rất kém.

Bên cạnh việc gọi một danh sách mở lên đến 59 cầu thủ, HLV Nishino cho biết: “Đây là chuỗi tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup vào năm tới. Tôi không muốn bỏ sót cầu thủ nào nên đã phân công các trợ lý của mình đi thị sát các trận tại Thai-League và không bỏ vòng đấu nào, trận đấu nào…”.

HLV Akira Nishino khuấy động đội tuyển Thái Lan  ảnh 1
HLV Akira Nishino mong muốn không bỏ sót nhân tài cho đội tuyển Thái Lan. Ảnh: BANGKOK POST

Khác với đợt tập trung trước, HLV Nishino chỉ gọi toàn cầu thủ trẻ, lần này ông gọi nhiều cầu thủ, trong đó có đầy đủ gương mặt quen thuộc trong đội tuyển Thái Lan.

HLV Nishino còn cho biết thời dịch bệnh COVID-19, việc thi đấu giao hữu quốc tế rất khó và bị động nên phải tận dụng nội lực. Trong năm ngày tập trung, đội tuyển Thái Lan sẽ thi đấu giao hữu với đội hình mạnh nhất của “Các ngôi sao Thai-League” có nhiều ngoại binh, dự kiến vào ngày 14-10.

HLV Nishino cho rằng giá như đợt tập trung này kéo dài một tuần thì ông sẽ cho đội dự tuyển Thái Lan đá hai trận lượt đi và về với “Các ngôi sao Thai-League” và sẽ có nhiều thu hoạch tích cực hơn.

Theo nhận xét của báo chí Thái Lan, vị HLV người Nhật muốn khuấy động trở lại tinh thần thi đấu qua việc mở cánh cửa đội tuyển rộng hơn và giúp nhiều cầu thủ chưa quen với hương vị đội tuyển sẽ có thêm cơ hội để cạnh tranh.

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.