HLV Chu Đình Nghiêm ngồi “ghế nóng” Hà Nội T&T

HLV Chu Đình Nghiêm ngồi “ghế nóng” Hà Nội T&T ảnh 1
Trợ lý Chu Đình Nghiêm ngồi vào ghế nóng thay HLV Phạm Minh Đức từ sáng 17-3.

HLV Chu Đình Nghiêm từng làm trợ lý của Phan Thanh Hùng. Mùa bóng 2014 ông từng bị kỷ luật khi cùng cầu thủ Hà Nội T&T lao vào sân manh động khi Hà Nội T&T làm khách tại Thanh Hóa.
Khi lên nắm đội 1 và chỉ có một tuần chuẩn bị, HLV Phạm Minh Đức đã gặp nhiều khó khăn để thích nghi môi trường V-League, nhất là đặc điểm của từng cầu thủ.
Vốn là một HLV làm trẻ thành công của Hà Nội T&T từng mang về ngôi vô địch và các ngôi á quân của U-21 và U-19 cho Hà Nội T&T, đầu mùa này bầu Hiển “đã đốt cháy giai đoạn” đưa HLV Phạm Minh Đức lên thay HLV Phan Thanh Hùng khi V-League còn một tuần nữa khai mạc.
Lạ lẫm và nhiều thứ áp lực khác khiến HLV Phạm Minh Đức bỡ ngỡ và dẫn đến không thành công trong bước “đề pa” cùng đội 1.
Vài ngày trước trò chuyện với chúng tôi, HLV Phạm Minh Đức nói rằng: "Thường thì khi HLV trưởng ra đi thì được thay thế bằng trợ lý để nắm được đặc tính của đội bóng và ít gặp trở lại. Ở đây mình chỉ được thông báo lên thay HLV Phan Thanh Hùng trong vòng một tuần không tránh khỏi những khó khăn bước đầu".
Trước đó, HLV Phạm Minh Đức cũng từng khẳng định: "Mình chưa màn đến V-League, bây giờ làm trẻ đã, đã… yêu trẻ rồi. Còn V-League phải hội tụ đủ yếu tố rồi hãy làm cũng không muộn".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.