HLV Chung Hae-soung muốn đòi nợ sòng phẳng

Nếu Sài Gòn FC thua ê chề trước một B. Bình Dương rất hay với bài phòng ngự phản công khiến họ mất ngôi đầu thì TP.HCM lại rất ấm ức với trận thua sít sao.

Giai đoạn 1, hai đội đã gặp nhau và thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã chiến thắng trong một trận đấu mà HLV Chung Hae-soung có nhiều bực dọc với trọng tài. Mùa này có vẻ như trận thua nào TP.HCM cũng không hài lòng về công tác trọng tài nhưng nhìn chung trận đấu ở “lượt đi”, phần thắng xứng đáng thuộc về Sài Gòn.

HLV Chung Hae-soung binh đường gì khi những chân sút quan trọng của ông không may bị chấn thương. Ảnh: XUÂN HUY

Về nội lực cũng như vị trí trên bảng xếp hạng nhóm A, TP.HCM khó có cửa cạnh tranh trong cuộc chạy đua khi lực lượng vừa tổn hại do chấn thương, cầu thủ rớt phong độ thảm, ngoại binh thì chẳng trông chờ được nhiều. Trong khi đó, Sài Gòn vẫn còn nguyên bầu nhiệt huyết và sự háo hức trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Chiều 19-10, HLV Vũ Tiến Thành sẽ mong mỏi trận đấu cùng giờ trên sân Hàng Đẫy khi Viettel tiếp B. Bình Dương - đội bóng vừa thắng tưng bừng trước Sài Gòn và làm đối thủ này mất ngôi. Giờ thì B. Bình Dương sẽ đối đầu với một đội đầu bảng khác và nếu có được 3 điểm thì họ sẽ là khắc tinh của những đội đứng đầu.

Bị gãy nặng một trận, Sài Gòn đang rơi vào thế không tự quyết được số phận để trở lại ngôi đầu. Tuy nhiên, HLV Vũ Tiến Thành thừa hiểu bản thân ông và các học trò phải làm tốt phần việc của mình rồi mới chờ đối thủ sẩy chân.

Tất nhiên nỗ lực của Sài Gòn FC mới chỉ là một vế, vế còn lại thầy trò HLV Chung Hae-soung vẫn luôn ấm ức trận thua trong thế trên chân ở “lượt đi” nhưng thua vì một tình huống.

Ông Chung muốn đòi lại món nợ một cách sòng phẳng, còn ông Thành thì muốn lấy lại những gì đã mất trên sân Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm