HLV Di Matteo: Chelsea đã sẵn sàng "hò hẹn" với lịch sử

HLV Di Matteo: Chelsea đã sẵn sàng "hò hẹn" với lịch sử ảnh 1

HLV Roberto Di Matteo - Ảnh: Getty

"Trận đấu này sẽ quyết định tới lịch sử của đội bóng. Nếu chiến thắng, đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi vô địch Champions League và vì thế toàn đội đã sẵn sàng và tập trung hết sức cho trận đấu này. Chúng tôi phải bước vào trận chiến với suy nghĩ rằng đội bóng có đủ phẩm chất và kinh nghiệm để dành chiến thắng", vị thuyền trưởng của Chelsea phát biểu.

Hướng đến trận đấu này, Chelsea được tiếp thêm động lực rất lớn khi bộ đôi trung vệ David Luiz và Gary Cahill đã kịp thời bình phục chấn thương và sẽ có mặt tại Allianz Arena sắp tới. Đây sẽ là những mắt xích quan trọng cho đội bóng Anh trong cuộc đối đầu với đội "chủ nhà" Bayern Munich vào ngày 19/5 tới. Hôm qua, Luiz và Cahill đã có mặt tại sân tập Cobham và không gặp phải vấn đề gì sau chấn thương. Tuy nhiên, một tin không mấy vui vẻ đối với HLV Di Matteo là ông sẽ mất tiền vệ Florent Malouda cho trận đấu này vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với Blackburn vừa qua.

Nếu Chelsea vô địch Champions League, cơ hội được chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge sẽ rất rộng mở với HLV Roberto Di Matteo. Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình, vị thuyền trưởng tạm quyền của "The Blues" vẫn chưa muốn đề cập đến chuyện tương lai.

"Tôi có cơ hội và động lực lớn để làm một điều phi thường cho đội bóng. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Rồi sau đó, chuyện gì đến sẽ đến. Mọi việc đều có lý do của nó. Tương lai của tôi sẽ là kỳ nghỉ hè sau đêm thứ Bẩy này".

Theo Thiệu Vân (TT&VH Online)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm