Vòng 4 V-League:

HLV Huỳnh Đức trắng tay ngày T. Bình Định 'mặc áo mới'

Một bàn thắng duy nhất của Hồ Tấn Tài giúp  T. Bình Định đánh bại SHB Đà Nẵng trong ngày T. Bình Định chính thức đá sân nhà Quy Nhơn được khoác lên mình “chiếc áo” cỏ chỉ đẹp, loại cỏ Bermuda.

Xét theo yếu tố tâm linh thì đó là điều may mắn, với việc thi đấu trên mặt sân cỏ đẹp trong ngày ra mắt, đội nhà đã đánh bại và chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của SHB Đà Nẵng.

HLV Huỳnh Đức trắng tay ngày T. Bình Định 'mặc áo mới' ảnh 1
Hồ Tấn Tài ghi bàn duy nhất trận. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Trên khán đài lại có HLV Park Hang-seo dự khán trận đấu. Dưới sân Hồ Tấn Tài chơi rất hay, và có bàn thắng ngay phút thứ 8. Vài mùa bóng gần đây hậu vệ phải Hồ Tấn Tài tham gia tấn công rất tốt, sắc nét và dễ tạo đột biến khi Tài xuất hiện điểm nóng trước cầu môn đối phương.

HLV Huỳnh Đức trắng tay ngày T. Bình Định 'mặc áo mới' ảnh 2
Rimario (9, T. Bình Định) vẫn tiếp tục vô duyên trước nhiều cơ hội.  Ảnh: A.P

Và bàn thắng duy nhất trận trên sân Quy Nhnơ chiều 19-3 là như thế. Trong một pha tổ chức tấn công trung lộ của T. Bình Định, các hậu vệ của SHB Đà Nẵng cản phá làm té ngã Rimario, bóng văng đến Hồ Tấn Tài chếch bên cánh trái.

Tài đã đã tận dụng cơ hội nhanh bằng việc ra chân dứt khoát có tính toán kỹ lưỡng quỹ đạo bay. Cú ra chân má trong chân phải, quả bóng bay cong tầm thấp vào góc xa. Thủ môn Tuấn Mạnh của SHB Đà Nẵng đổ người nhưng không với tới bóng.

HLV Huỳnh Đức trắng tay ngày T. Bình Định 'mặc áo mới' ảnh 3
HLV Park Hang-seo đến sân Quy Nhơn dự khán trận đấu.

T. Bình Định có trọn ba điểm ở vòng 4 V-League từ bàn thắng duy nhất trận ngày đánh đấu ngày họ trở về sân nhà đúng nghĩa sau một trận mượn sân 19-8 của Khánh Hòa làm sân nhà khi sân Quy Nhơn thi công mặt cỏ.

Một trận đấu hay rất mạnh mẽ, cầu thủ hai đội không ngại va chạm. HLV Lê Huỳnh Đức muốn tiếp tục chuỗi trận toàn thắng hoặc bất bại lên con số 4 nhưng bất thành. Đây là thất bại đầu tiên của SHB Đà Nẵng sau ba trận đầu toàn thắng.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.