Vòng 3 V- League:

HLV Minh Chiến trắng tay, Huỳnh Đức cũng suýt ôm hận

Hai trận đấu cuối cùng của vòng 3 V- League 2019 vừa kết thúc, theo đó hai người bạn cùng thời, HLV Trần Minh Chiến và Lê Huỳnh Đức gặp khó khăn.

B. Bình Dương hành quân ra Vinh làm khách trước SL Nghệ An thua 1-2, còn SHB Đà Nẵng trên sân nhà Hòa Xuân nhưng cũng không thắng nổi Quảng Nam và đành chấp nhận tỷ số hoà 2-2.

HLV Minh Chiến trắng tay, Huỳnh Đức cũng suýt ôm hận ảnh 1

Olaha có bàn thắng đầu và "in dấu giày" rất đậm ở bàn thứ hai cho SL Nghệ An. 

Trên sân Vinh hai bàn thắng của chủ nhà thuộc dạng tuyệt phẩm. Olaha ghi bàn phút 31, còn bàn thắng thứ hai phút 44 là của Cao Xuân Thắng. Anh Tài có bàn rút ngắn cho B. Bình Dương ở phút 54 nhưng đó cũng chỉ là nỗ lực mà B. Bình Dương làm được.

Phút 31 từ pha tấn công biên, Văn Bình có pha dốc bóng xuống sát biên cực nét rồi rót bổng có ý đồ vào cho Olaha. Ngoại binh cao to này đã bật cao đánh đầu, bóng bay cực căng vào góc ê-ke, khiến thủ môn Tấn Trường bung người hết cỡ cũng không với tới bóng, đành lắc đầu rồi vào lưới nhặt bóng.

HLV Minh Chiến trắng tay, Huỳnh Đức cũng suýt ôm hận ảnh 2

SL Nghệ An- B. Bình Dương là một trận có chất lượng cao. 

Đến phút cuối cùng của hiệp 1, thì từ đường chuyền dài của tiền vệ SL Nghệ An, Olaha di chuyển dọc sườn xuống vùng cấm cầu môn Tấn Trường, Olaha đã có một một cú đánh gót điệu nghệ ngược lên, rồi Cao Xuân Thắng trên đà lao xuống dứt điểm căng, Tấn Trường  lại bị khuất tầm nhìn, khi bóng bay sệt…đành vào lưới nhặt bóng lần thứ hai.

B. Bình Dương chơi vẫn rất nỗ lực và đến phút 54 thì Anh Tài có pha sút xa ăn bàn rút ngắn 1-2 cho B. Bình Dương. Thời gian còn rất dài nhưng những nỗ lực của đội khách không được đền đáp. Thầy trò HLV Trần Minh Chiến rời Vinh trắng tay.

Tại Đà Nẵng trên sân nhà Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng suýt trắng tay trước người anh em Quảng Nam. May mắn những phút cuối cùng, SHB Đà Nẵng có bàn san bằng 2-2, đây cũng là kết quả cuối cùng trận đấu.

Sau vòng 3, V-League sẽ tạm nghỉ “nhường chỗ” cho U-23 Việt Nam tập trung chuẩn bị vòng loại U-23 châu Á.

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.