HLV Nishino đến trễ, thầy Park khó chịu

Trưa 24-11, tại khách sạn Century Park, Manila đã diễn ra buổi họp báo của hai bảng A và B môn bóng đá nam SEA Games 30. Sau khi buổi họp báo của các HLV bảng A kết thúc, đến lượt bảng B thì lại vắng mặt HLV trưởng của U-22 Thái Lan, ông Akira Nishino.

Sự vắng mặt của ông thầy người Nhật Bản khiến cho HLV Park Hang-seo khó chịu. Ông thầy người Hàn liên tục chỉ tay vào đồng hồ, cùng với khuôn mặt nhăn nhó vì cho rằng việc ông Nishino đến trễ làm cho những đồng nghiệp còn lại phải chờ đợi.

Theo lịch, cuộc họp kỹ thuật của bảng B sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ 45 (giờ địa phương). Tuy nhiên, do buổi họp báo của bảng A kết thúc sớm hơn 15 phút nên các HLV của bảng B liền vào cuộc họp. HLV Nishino vào trễ chừng 5 phút nhưng cũng kịp có mặt tại buổi họp.

HLV Nishino đến trễ, thầy Park khó chịu ảnh 1
HLV Nishino thay mặt trợ lý Sasa Todic xin lỗi HLV Park Hang-seo. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV trưởng của Thái Lan không quên gửi lời xin lỗi đến giới truyền thông và các đồng nghiệp. Ông Nishino nói rằng: “Tôi xin lỗi vì đến trễ. Như lịch đã đăng thì họp báo lúc 12 giờ 45 (giờ địa phương) nhưng chúng tôi cũng có lịch sinh hoạt của mình cùng đội U-22 Thái Lan”.

Tại buổi họp báo, HLV Nishino cũng gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang-seo, vì những hành động mang tính khiêu khích của trợ lý Sasa Todic đối với ông thầy người Hàn vào hôm 19-11 trên sân Mỹ Đình.

Tại buổi họp báo, HLV Nishino chia sẻ: “Nhân đây tôi cũng gửi đến lời xin lỗi đến HLV Park Hang-seo vì những hành động khiếm nhã của trợ lý HLV. Tôi tôn trọng ông Park vì ông là HLV giỏi. Tôi mong rằng ông sẽ đạt được nhiều thành tích cùng với đội tuyển Việt Nam”.

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

(PLO)- Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn đầu vào gắt gao diễn ra vào tháng 5 vừa qua, các tân học viên khóa 3 thuộc Học viện Bóng đá Nutifood JMG nô nức tham dự lễ khai giảng và chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp.