HLV Phan Thanh Hùng ba năm đủ một ước mơ

Buổi làm việc của HLV Phan Thanh Hùng đã có kết quả tốt đẹp, theo đó HLV Phan Thanh Hùng sẽ dẫn dắt CLB B. Bình Dương ba năm theo thời hạn bản hợp đồng.

Đây có thể nói là “bến đổ” mà HLV Phan Thanh Hùng có mức lót tay cũng như lương tháng hậu hĩnh nhất kể từ khi ông trải qua các đội bóng như SHB Đà Nẵng, Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh.

HLV Phan Thanh Hùng ba năm đủ một ước mơ ảnh 1
Ba năm đủ để HLV Phan Thanh Hùng thực hiện ước mơ cùng đội mới. Ảnh: CTV

Ba năm dẫn dắt một CLB theo tinh thần của bản hợp đồng nếu mọi chuyện suôn sẻ, ông Hùng có thể thực thi giấc mơ của mình đưa B. Bình Dương trở lại những năm tháng vàng son ở đấu trường V-League và cả AFC Champions League như B. Bình Dương đã làm được trong quá khứ.

B. Bình Dương đang trẻ hóa lực lượng, và những “công thần” của đội cũng đã không còn. Có thể nói rằng, hiện nay và những năm tới, B.Bình Dương có những tuyến trẻ kế thừa rất tốt để HLV Phan Thanh Hùng thực thi giấc mơ đưa đội bóng mới bay cao bay xa.

Mùa 2020 vừa qua, ông cùng Than Quảng Ninh thể hiện rất tốt, đội không chỉ trình làng được nhiều gương mặt trẻ triển vọng và lên tuyển quốc gia mà đội còn tranh chấp ngôi vô địch V-League dẫu tài chính của đội khó khăn.

Năm 2020 cũng đáng tiếc là dịch bệnh bùng phát, khi Than Quảng Ninh đang tham dự AFC Cup.

Về B. Bình Dương, ông Hùng sẽ dễ dàng phát huy khả năng của mình bởi “yếu tố công thần” trong đội có thể không còn. Cùng với đó là lãnh đạo CLB và cao hơn không can thiệp vào công việc chuyên môn của ông.