HLV Santos: ‘Ronaldo rất giận cầu thủ Hàn Quốc’

(PLO)- Rooney không chỉ trích Ronaldo, nay Ronaldo lại 'cay' một chuyện nhỏ khi Hàn Quốc cần bàn thắng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ronaldo thừa nhận anh là nguyên nhân dẫn đến Bồ Đào Nha thua Hàn Quốc 1-2.

Dù thua ngược Hàn Quốc 1-2 nhưng Bồ Đào Nha vẫn là đội nhất bảng H World Cup 2022 để tiến vào vòng 16 đội.

Trên cái sân Education City ấy, Bồ Đào Nha khởi đi rất tốt bằng lối chơi thoáng, nhẹ nhàng cùng bàn thắng sớm của Horta, nhưng rồi Ronaldo đã gây ra cái thua, như chính anh thừa nhận tạo cơ hội cho Hwang Hee-Chan ghi bàn san bằng 1-1.

Ronaldo chia vui bàn thắng của Horta, nhưng sau đó anh là "tội đồ" của bàn thua. Ảnh: Getty

Ronaldo chia vui bàn thắng của Horta, nhưng sau đó anh là "tội đồ" của bàn thua. Ảnh: Getty

Khi Ronaldo đủng đỉnh rời sân ở phút 65, một cầu thủ Hàn Quốc nói với anh mà chính Ronaldo kể lại với báo chí: “Anh ta nói tôi hãy bước ra nhanh đi, rồi tôi nói lại hãy im đi, cậu không có quyền nói với tôi điều đó. Nếu tôi đi ra không đủ nhanh hay có ý câu giờ thì trọng tài sẽ xử lý tôi, cậu không có quyền ra lệnh cho tôi, đó là câu nói của trọng tài chứ không phải của cậu ta".

Trong khi đó HLV Fernando Santos nói rằng, Ronaldo rất giận câu nói đó của cầu thủ Hàn Quốc. Vị thuyền trưởng Bồ Đào Nha cho rằng, ông có thấy hoàn cảnh đó, nhưng...đó cũng là chuyện bình thường.

Ronaldo nói vậy thôi, chứ bản thân anh cũng từng làm những điều còn hơn thế nữa, tệ hại hơn rất nhiều so với cầu thủ Hàn Quốc nói anh đi nhanh ra khỏi sân.

Còn nhớ hồi World Cup 2006, khi đó ở CLB MU, Ronaldo và Rooney là đồng đội của nhau, nhưng khi tuyển Anh và Bồ Đào Nha đối đầu ở World Cup đó, trong một pha va chạm giữa Ronaldo và Rooney thì chính Ronaldo “ra lệnh” và ra dấu hiệu cho trọng tài rút thẻ đỏ Rooney và trọng tài...làm thật.

Ronaldo chậm rãi rời sân và bị cầu thủ Hàn Quốc giục đi ra nhanh hơn và anh....cay. Ảnh: Getty

Ronaldo chậm rãi rời sân và bị cầu thủ Hàn Quốc giục đi ra nhanh hơn và anh....cay. Ảnh: Getty

Nhưng lần đó Rooney chẳng để bụng hay trách móc người đồng đội ở MU gì cả. Đấy Ronaldo đã...làm thay trọng tài thì Rooney chả cần quan tâm.

Trong khi đó tình huống phút 65, khi Ronaldo bị thay ra mà lúc Hàn Quốc đang khát bàn thắng thì tất nhiên cầu thủ Hàn Quốc cũng nêu quan điểm và buộc Ronaldo đi nhanh ra khỏi sân là điều hết sức bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm