Bình Dương:

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho công ty sản xuất bao bì

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 15-6, tại đường ĐH402, tổ 3, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ cháy lớn, khiến một nhà xưởng của Công ty TNHH Sản xuất bao bì Vĩnh Thạnh bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo các công nhân đang làm việc tại công ty, khi mọi người đang chuẩn bị nghỉ trưa thì nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra tại cột điện trong nhà kho chứa giấy đã thành phẩm. Khi đi kiểm tra thì mọi người thấy lửa đang bùng cháy dữ dội, liền hô hoán mọi người cùng nhau dập lửa tại chỗ. Tuy nhiên, do nhà kho chứa vật liệu là giấy dễ cháy nên đành bất lực nhìn lửa bùng phát ngày càng mạnh hơn.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho công ty sản xuất bao bì ảnh 1

Xưởng vật liệu đang bốc cháy.

Ngay sau đó mọi người đã gọi cho Đội PCCC tỉnh Bình Dương. Nhận được tin báo, Đội PCCC đã nhanh chóng điều động năm xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Sau hơn hai giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đội PCCC mới cơ bản khống chế được đám cháy.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho công ty sản xuất bao bì ảnh 2

Lực lượng PCCC đã đưa xe cứu hỏa đến kịp thời tại công ty sản xuất bao bì.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho công ty sản xuất bao bì ảnh 3

Vụ cháy đã được dập tắt sau hơn hai giờ đồng hồ.

Và rất may vụ cháy xảy ra không gây thiệt hại đến tính mạng các công nhân. Tuy nhiên, toàn bộ giấy và máy móc của nhà kho đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.  

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.