Hoảng hốt thấy bạn gái nằm chết bên cạnh

Ngày 9-6, cơ quan chức năng thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang kết hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân khiến chị PTN (31 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) tử vong trong phòng trọ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (khu phố Đông Tân, phường Dĩ An).

Hoảng hốt thấy bạn gái nằm chết bên cạnh ảnh 1

Thi thể nạn nhân được đưa đi để khám nghiệm điều tra nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, tối hôm trước, bạn trai của chị N. đến phòng trọ của chị chơi và ngủ lại qua đêm. Sáng tỉnh giấc, người này gọi chị N. dậy để đi làm nhưng không thấy trả lời. Sau khi kiểm tra thì bạn trai phát hiện chị N. đã tử vong, cơ thể tím tái.

Nghe tiếng hô hoán, những người trong xóm trọ chạy tới kiểm tra đồng thời báo cơ quan chức năng. Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo một số thông tin, nạn nhân đã ly thân với chồng. Bạn trai thường đến chơi và ngủ lại phòng. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.