Hoàng Thịnh trả giá đắt sau cú vào bóng làm gãy chân Hùng Dũng

Hoàng Thịnh bị treo giò cho đến hết năm 2021, nộp phạt 40 triệu đồng và chịu mọi phí tổn chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng. Tuy nhiên, bệnh viện Vạn Hạnh sau ca phẫu thuật thành công cho Hùng Dũng sáng 24-3 đã cho biết miễn phí mọi chi phí, ngoài bảo hiểm y tế.

Sau sự cố xảy ra, Hoàng Thịnh đã gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp: “Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân lúc ấy. Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”.

Hoàng Thịnh trả giá đắt sau cú vào bóng làm gãy chân Hùng Dũng ảnh 1
Bác sĩ Quốc Hùng phẫu thuật thành công chấn thương cho Hùng Dũng. Ảnh: TL.

Về pha bóng đầy bạo lực, Hoàng Thịnh phân bua: “Tôi ham bóng trong tình huống ấy khi lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà chẳng ai mong muốn. Dũng và tôi thật sự thân nhau. Giờ cậu ấy bị như thế vì tôi, quả thực Dũng đau một thì tôi đau mười”.

Vào buổi chiều ngày 24-3, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của đội TP.HCM cùng HLV trưởng Alexandre Polking đã đến ghé thăm tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng. Trong buổi gặp, lãnh đạo CLB TP.HCM gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng vì sự cố đã xảy ra. CLB TP.HCM mong rằng Đỗ Hùng Dũng sẽ sớm bình phục và những người hâm mộ bóng đá sẽ được thấy chàng tiền vệ này trên sân cỏ một ngày không xa.

Hoàng Thịnh trả giá đắt sau cú vào bóng làm gãy chân Hùng Dũng ảnh 2
HLV Polking của đội TP.HCM thăm hỏi Hùng Dũng chiều 24-3 trong bệnh viện. Ảnh: TL.

CLB TP.HCM cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi cầu thủ của mình đã gây ra chấn thương nặng cho đồng nghiệp: “Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của CLB.

CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao, làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. Ngoài án kỷ luật của VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai”.

Bài học từ những đội bóng đến nhanh và đi nhanh

Bài học từ những đội bóng đến nhanh và đi nhanh

(PLO)- Bóng đá TP.HCM sau giai đoạn Cảng Sài Gòn, Hải quan, Công an TP.HCM là một bước chuyển giật lùi với nhiều đội bóng ở địa phương khác chuyển hộ khẩu về. Họ đến nhanh và đi cũng rất nhanh.
Bấp bênh cầu thủ Việt xuất ngoại tìm chỗ đứng

Bấp bênh cầu thủ Việt xuất ngoại tìm chỗ đứng

(PLO)- Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hồi hương, khoác áo cho CLB Bình Định sau hơn ba năm không thể có vị trí ổn định ở Thái Lan, Nhật Bản. Hiện chỉ còn mỗi Quang Hải chênh vênh đá giải hạng 2 Pháp.
V-League chưa có VAR thì trọng tài còn bị xử dài dài

V-League chưa có VAR thì trọng tài còn bị xử dài dài

(PLO)- Những ngày qua, hình ảnh và clip Duy Mạnh của CLB Hà Nội giẫm lên chân của ngoại binh Bruno Henrique của HA Gia Lai trong trận cầu tâm điểm vòng 12 V-League đang trở thành đề tài được đề cập rất đậm.
Trận đấu kỳ lạ: 2.000 cầu thủ nhí đọ sức ngôi sao bóng đá Việt

Trận đấu kỳ lạ: 2.000 cầu thủ nhí đọ sức ngôi sao bóng đá Việt

(PLO)- Chiều ngày 21-8, tại sân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ diễn ra ngày hội đam mê bóng đá (Passion Day) với trận đấu ấn tượng của các tuyển thủ Trần Đình Trọng, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân, các danh hài cùng 2.000 cầu thủ nhí VietGoal tham gia tranh tài.