Bán kết 2, VCK U-19 Quốc gia - Thanh Niên

Học trò thầy Quyến thua đau trên chấm phạt đền

Một trận bán kết cực hay, nó xứng đáng với ý nghĩa của nó để tranh suất vào chung kết. Rất tiếc các học trò của trợ lý Phạm Văn Quyến đã thi đấu rất hay trong 90 phút nhưng lại “chết” trên chấm phạt đền, loạt luân lưu.

Sân ráo, trời Bình Dương không mưa, lại mát mẻ, trận đấu đấu diễn ra lúc 18 càng làm cho chất lượng thêm tốt hơn.

Quốc Cường- tác giả bàn thắng 1-0 cho NutiFood ở phút 12.   Ảnh: A.ĐỒNG

Hai đội Học viện (HV) NutiFood và SL Nghệ An đã cống hiến một trận đấu cực hay, cứ như cuộc so găng của hai võ sĩ hạng nhẹ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc hai đội không thăm dò mà áp đặt thế trận lên nhau và liên tục tung ra những pha áp đảo về phía khung thành của nhau.

Ngay trong hiệp 1 không thôi, SL Nghệ An đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn.

Các cầu thủ SL Nghệ An (đỏ) chơi cực hay.    Ảnh: A.ĐỒNG

Việc thủ môn Hoàng An của NutiFood được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận cũng cho thấy sự áp đảo và liên tục dứt điểm từ các chân sút xứ Nghệ nhưng đã bị Hoàng An hóa giải.

Thế nhưng ngay phút 12, NutiFood lại có bàn thắng trước do công Quốc Cường đội đầu cận thành từ pha lật sát sườn vào của Quốc Việt.

Hai đội NutiFood (trắng) và SL Nghệ An cống hiến một trận cực chất.  Ảnh: A.Đ

Sau bàn thua, SL Nghệ An lại tiếp tục vay hãm và tung ra nhiều pha dứt điểm, nhưng Hoàng An lại hóa giải.

Đến phút 27 thì SL Nghệ An biến cơ hội thành bàn thắng san bằng 1-1. Xuân Tiến dứt điểm cận thành sau vài động tác xử lý kỹ thuật để qua những đôi chân hậu vệ NutiFood từ pha tạt bóng vào của Văn Cường. Đó cũng là tỉ số hiệp 1.

Sang hiệp 2, hai đội có phần xuống sức, nhưng SL Nghệ An vẫn bền hơn, vẫn tiếp tục áp đảo nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Xuân Tiến (10, SL Nghệ An) chơi cực hay và có bàn san bằng, nhưng là tội đồ khi sút hỏng quả luân lưu đầu. Ảnh: A.ĐỒNG

Hai đội bước vào loạt luân may rủi. Và hai loạt sút đầu SL Nghệ An đã hỏng. Xuân Tiến, cầu thủ chơi xuất sắc nhất trận của SL Nghệ An đã sút bóng bật xà trong trạng thái rất căng thẳng. Rồi đến lượt thứ hai, đội trưởng Xuân Bách của SL Nghệ An lại cũng rất căng thẳng sút bóng vọt xà. Phía SL Nghệ An chỉ có mỗi Ngọc Dũng sút thành công ở loạt thứ ba.

U-19 SL Nghệ khó "nuốt trôi" trận thua này. Ảnh: A.ĐỒNG

Trong khi đó NutiFood đều sút thành công bốn lượt đầu và họ đã thắng luân lưu 4-1 giành quyền vào chơi chung kết cùng PVF.

Rất tiếc cho thầy trò Văn Quyến, thi đấu cực hay, lại dẻo bền, nhưng thiếu may mắn ở nhiều cơ hội và thua cuộc.

Như vậy hai đội đồng hạng ba là An Giang và SL Nghệ An. Trận chung kết U-19 quốc gia sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 15-4 giữa nhà đương kim vô địch PVF và HV NutiFood trên sân Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.