Học viên cơ sở cai nghiện ma túy đánh nhau, 12 người bị thương

Ngày 7-6, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ đánh nhau giữa hàng trăm học viên của cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang và truy bắt các học viên bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 40 ngày 6-6, toàn bộ học viên khu A của cơ sở này được phân công lao động trị liệu tại khu vực cổng chính, bị các học viên khu B rủ nhau đến đánh.

Học viên cơ sở cai nghiện ma túy đánh nhau, 12 người bị thương ảnh 1

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang nơi xảy ra vụ việc

Học viên khu B phá hàng rào kẽm gai, lấy tất cả vật dụng sẵn có tại khu vực cổng chính ném học viên khu A bên ngoài. Sau đó, số học viên khu B phá cổng chính tràn ra ngoài để đánh nhau với học viên khu A.

Công an tỉnh Tiền Giang, Công an huyện Châu Thành đã phối hợp cùng ngành chức năng đến giải quyết. Vụ việc khiến 12 học viên bị thương phải nhập viện điều trị, trong đó có 3 học viên bị gãy tay. Số học viên bỏ trốn là 17 người.

Theo ngành chức năng tỉnh Tiền Giang, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn của học viên khu A và khu B.  

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang) hiện đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hàng trăm học viên.

Thời gian gần đây, cơ sở xảy ra nhiều vụ mâu thuẫn, hàng trăm học viên bỏ trốn gây náo loạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.