Hơn 1.300 sinh viên tham gia ‘Cùng PVOIL về quê đón Tết’

Sáng 27-1 (22 tháng Chạp), hơn 1.300 sinh viên các trường đại học ở Hà Nội và TP.HCM đã tham gia chương trình “Cùng PVOIL về quê đón tết” Xuân Kỷ Hợi – 2019.

Chương trình được tổ chức ở hai điểm xuất phát Hà Nội và TP.HCM. Ở lộ trình TP.HCM– Thanh Hóa, các chuyến xe miễn phí sẽ đưa hơn 800 sinh viên các trường thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM về quê đón tết. Ở lộ trình Hà Nội – Hà Tĩnh, chương trình hỗ trợ cho hơn 500 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân về quê sum họp với gia đình. Các sinh viên có thể đăng ký xuống dọc đường thuộc địa phận các tỉnh trên hành trình xe đi qua.

Điều đặc biệt của chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” là trên hành trình, xe sẽ dừng tại các tỉnh để trả khách, nghỉ chân. Đoàn viên thanh niên PVOIL tại các đơn vị kinh doanh trên hành trình xe đi qua sẽ tổ chức tiếp đón, chuẩn bị thức ăn, nước uống cho tất cả sinh viên tham gia chương trình. Sự tận tình, chu đáo này làm cho những chuyến xe thêm trọn vẹn và ấm áp nghĩa tình và tạo nên sự khác biệt riêng có của PVOIL so với nhiều chương trình đưa sinh viên về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

Đây là năm thứ hai PVOIL tổ chức chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” sau sự thành công của chương trình đầu tiên được thực hiện vào dịp Tết Nguyên đán - Xuân Mậu Tuất 2018.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
 Thương mại điện tử 'khát' nhân lực

Thương mại điện tử 'khát' nhân lực

(PLO)- Mặc dù tốc độ phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam đang đứng thứ 3 của Đông Nam Á song nhân sự trong ngành lại thiếu hụt trầm trọng.