Hơn 70 cảnh sát triệt phá động mại dâm 'khủng'

Ngày 5-5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết vừa triệt phá thành công một ổ mại dâm quy mô lớn trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 1-5, Công an tỉnh Thái Bình đã huy động hơn 70 chiến sĩ của nhiều đơn vụ nghiệp vụ bất ngờ ập vào hai nhà nghỉ Tiến Đạt 1 (tổ 13) và Tiến Đạt 2 (tổ 12, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình).

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng công an đã phát hiện chín đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại hai nhà nghỉ nói trên.

Đến ngày 5-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hồ Thị Tố Nga (38 tuổi, thường trú phường Bà Triệu, TP Nam Định, Nam Định) và Lò Thị Thảo (21 tuổi, trú Vị Xuyên, Hà Giang); đồng thời bắt quả tang hai đối tượng Nguyễn Thành Văn (25 tuổi, trú Thạch Thành, Thanh Hóa) và Phạm Minh Tuấn (27 tuổi, trú Kiến Xương, Thái Bình) về hành vi chứa chấp mại dâm.

Được biết ổ mại dâm tại hai nhà nghỉ trên là nơi ăn chơi có tiếng tại Thái Bình. Hoạt động của ổ mại dâm này đã gây ra nhiều sự bức xúc cho người dân trong vùng. Việc lực lượng Công an tỉnh Thái Bình triệt phá thành công tụ điểm này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của người dân.

Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT tiếp tục mở rộng điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.