Hy hữu: Đã không trả lương cầu thủ còn đòi ra tòa

Mọi thứ bắt đầu từ mùa dịch COVID-19, CLB Pahang không trả lương cho tuyển thủ này, đồng thời khuyến cáo các cầu thủ có thể tìm bến đỗ mới mà không đòi hỏi gì vì CLB không có tiền trả lương.

Cảm thấy tình hình căng thẳng, Sumareh sang Thái Lan tìm đến CLB Police Tero để đầu quân và lãnh đạo CLB này đồng ý ký hợp đồng một mùa bóng với Sumareh.

Vừa thấy Sumareh thương thảo xong với CLB Thái Lan, đội bóng cũ Pahang liền phát đơn kiện Sumareh và cả CLB Police Tero. Sự việc trở nên ầm ĩ với truyền thông Malaysia và cả Thái Lan. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến của các cựu cầu thủ và cả chuyên gia luật khuyên CLB Pahang rút đơn kiện, bởi họ nhận thấy phần thua chắc nơi CLB không đủ tiền trả lương để cầu thủ phải ra đi rồi lại quay qua đâm đơn kiện.

Hy hữu: Đã không trả lương cầu thủ còn đòi ra tòa ảnh 1

Sumareh khi khoác áo đội tuyển Malaysia. Ảnh: CTP

Cũng cần biết CLB Police Tero thuộc cảnh sát hoàng gia Thái Lan, do tướng Chakthip là chủ tịch. Điều mà báo chí Thái Lan nói rằng đội bóng của vị chủ tịch là lãnh đạo một cơ quan hành pháp cấp cao nhất của một quốc gia thì thật khó để vi phạm hợp đồng với một cầu thủ nước ngoài như trường hợp Sumareh.

Trong khi đó với đội Pahang, HLV của đội là cựu HLV đội tuyển Malaysia - ông Dollah Salleh, lại là người thúc giục vụ làm hồ sơ kiện.

Trước tình thế này, cựu huyền thoại bóng đá Malaysia Khalid Ali lên tiếng: “Chuyện Sumareh đang đầu quân cho Police Tero nên được ủng hộ vì cậu ấy gia nhập một đội bóng rất giỏi, nhất định chuyên môn cậu ấy sẽ được nâng lên khi đá Thai-League thay vì đá M-League và sẽ đóng góp nhiều hơn cho tuyển Malaysia. Mùa dịch bệnh CLB Pahang không trả lương, khuyến cáo cầu thủ có thể ra đi. May mà Sumareh không kiện ngược lại CLB Pahang!”.

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

(PLO)- Theo tờ báo Al-Riyadiah của Saudi Arabia, Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của Al Nassr ở Saudi Pro League mùa giải này trước Al Fateh vào ngày 31-5 do căng cơ.
Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

(PLO)- Cựu HLV của Manchester City, Manuel Pellegrini, đang được xem xét để trở thành nhà cầm quân mới của Al Nassr - đội bóng mà Cristiano Ronaldo đang khoác áo ở giải Saudi Arabia.