Ibrahimovic, Stone là 2 bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại M.U

Người đại diện của Mourinho, siêu cò Jorge Mendes đã có buổi ăn trưa với giám đốc điều hành M.U, Ed Woodward tại một nhà hàng ở London. Mourinho hiện cũng đang ở tại London nhưng được cho là không có mặt trong buổi gặp mặt đó. Cuộc gặp mặt được cho là bàn về hợp đồng của Mourinho cũng như thảo luận về các mục tiêu chuyển nhượng của đội ở mùa giải mới.

Theo đó, hợp đồng giữa Mourinho với M.U sẽ có thời hạn ba năm trị giá 45 triệu bảng Anh (15 triệu bảng Anh/mùa). Cũng có thông tin Mourinho chỉ nhận hơn 10 triệu bảng/mùa tại Old Trafford chưa kể thưởng. M.U sẽ cấp cho Mourinho 200 triệu bảng Anh để mua sắm cầu thủ.

Ibrahimovic, Stone là 2 bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại M.U ảnh 1
Mourinho đến và Ibrahimovic sẽ theo chân ông thầy cũ.

Với số tiền trên, Mourinho được cho là muốn đem về Old Trafford một trung vệ, một hậu vệ phải, một tiền vệ trung tâm, một cầu thủ sáng tạo và một tiền đạo chất lượng để thống lĩnh hàng công Man United.

Hiện tại, hai mục tiêu hàng đầu của M.U-Mourinho là Zlatan Ibrahimovic và John Stone.

Ibrahimovic là cầu thủ tự do sau khi rời Paris Saint-Germain nên việc thương lượng hợp đồng với anh là khá dễ dàng. Yêu cầu của ngôi sao 34 tuổi người Thụy Điển khi tới M.U là khoản lót tay 8 triệu bảng Anh, mức lương 200.000 bảng/tuần cùng một bản hợp đồng hai năm. Đây là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của M.U.

Chưa kể Mourinho và Ibra có mối thâm tình từ thời còn làm việc chung tại Inter Milan. M.U cũng muốn biến Ibra thành một biểu tượng mới dưới thời Mourinho. Vì lẽ đó, thương vụ này sẽ sớm hoàn tất một khi Mourinho chính thức về với M.U.

Ibrahimovic, Stone là 2 bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại M.U ảnh 2

Zlatan Ibrahimovic (phải) vừa đáp chuyến bay đến Stockholm để tập trung cùng đội tuyển Thụy Điển chuẩn bị cho Euro 2016 ở Pháp. Trong ảnh: Ibra lái chiếc xe Spyder Porsche 918  trị giá 661.000 bảng Anh đến khách sạn Park ở Stockholm, nơi đội tuyển Thụy Điển đang đóng quân.

Sau Ibra, M.U cũng sẽ nhắm đến một ngôi sao khác. Đó là trung vệ John Stones của Everton. Mourinho từng rất kết trung vệ này khi còn dẫn dắt Chelsea nhưng ông đã thất bại trong việc lôi kéo ngôi sao trẻ người Anh về với The Blue. Gần như chắc chắn Mourinho sẽ trở lại với thương vụ này để lôi kéo Stone về với M.U.

Ngoài ra Mourinho cũng rất muốn có cậu học trò cũ, Nemanja Matic của Chelsea. Joao Mario của Sporting Lisbon là một mục tiêu khác Mourinho muốn mua.

Mourinho cũng kỳ vọng, dưới sự ảnh hưởng của siêu cò Mendes tại Real Madrid, ông cũng sẽ mua được ba ngôi sao là Gareth Bale, Karim Benzema và Raphael Varane.

Ibrahimovic, Stone là 2 bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại M.U ảnh 3
Mourinho đi dạo trên đường phố London đêm thứ ba.

Nếu có được tất cả cầu thủ này, M.U sẽ có một đội hình siêu khủng ở mùa giải tới. Có người đến ắt có kẻ đi, cuộc thanh trừng lực lượng sẽ diễn ra rất căng thẳng khi Mourinho chính thức bắt tay vào công việc tại Old Trafford. Những cái tên nhiều khả năng phải chia tay M.U sẽ là Mata, Carrick, Valencia, Young, Depay, Phil Jones và cả Bastian Schweinsteiger.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.