Thương vụ Mourinho về Man Utd gặp trục trặc

Theo đó, hợp đồng của Mourinho có thời hạn ba năm với mức lương 10 triệu bảng Anh/mùa chưa kể thưởng.

Thương vụ Mourinho về Man Utd gặp trục trặc ảnh 1
Mourinho đi dạo ở đường phố London đêm qua.

Tuy nhiên, cả hai phía chưa chính thức công bố thương vụ này vì vấn đề bản quyền hình ảnh chưa được giải quyết. Cả M.U và Mourinho đều có chung nhà tài trợ Adidas. Mourinho là đại sứ toàn cầu cho hãng chuyên sản xuất đồ thể thao Adidas. M.U cũng được Adidas tài trợ trong bản hợp đồng 10 năm trị giá đến 750 triệu bảng Anh, kéo dài từ năm 2015 đến năm 2025.

Xung đột lợi ích giữa hai bên chỉ xảy ra khi Mourinho quảng bá hình ảnh cho hãng Jaguar, trong khi Man United lại hợp tác với hãng General Motor trong bản hợp đồng bảy năm với nhãn hiệu xe Chevrolet trên áo đấu.

Hiện tại người đại diện của Mourinho, siêu cò Mendes, Ed Woodward cùng các luật sư đang làm việc với nhau để dung hòa quyền lợi giữa các bên. Khi mọi thứ xong xuôi hai bên sẽ chính thức công bố “đã thuộc về nhau”.

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

(PLO)- Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn đầu vào gắt gao diễn ra vào tháng 5 vừa qua, các tân học viên khóa 3 thuộc Học viện Bóng đá Nutifood JMG nô nức tham dự lễ khai giảng và chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp.