Indonesia có thể sẽ tiếp nhận đăng cai ASIAD 18

Tờ Jakarta Globe với tựa đề Indonesia trở thành ứng viên nặng nhất tiếp nhận quyền đăng cai ASIAD 18 viết: “Quyết định chọn nước đăng cai ASIAD 18 thay cho Việt Nam sẽ được OCA đưa ra vào 20-9 tại Incheon, Hàn Quốc. Sau khi Việt Nam trả lại quyền đăng cai, hiện đã có ba quốc gia quan tâm trong đó có Indonesia…”.

Trước đây khi chạy đua đăng cai cùng Hà Nội thì Indonesia lấy TP Surabaya làm điểm tổ chức chính trong đề án tổ chức ASIAD của mình. Còn bây giờ thì phía Indonesia lại muốn tổ chức ở TP Jakarta (từng tổ chức ASIAD 1962).

DUY ÂN

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

(PLO)- HLV Gareth Southgate của tuyển Anh xác nhận Raheem Sterling phải bỏ World Cup 2022 bay về nước vì ngôi nhà của anh bị trộm cướp và chưa xác định ngày trở lại.
HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain đã bị thương ở mắt cá chân vào ngày ra quân của đội tuyển Brazil và ngồi ngoài trong hai trận còn lại vòng bảng. Brazil không có Neymar vẫn giành vị trí đầu bảng, bất chấp thất bại trước Cameroon.
Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

(PLO)- Argentina được xem là ứng cử viên vô địch World Cup 2022 qua một tập thể đồng đều và một thủ lĩnh Messi luôn giải quyết những khó khăn trong những tình huống khó.
Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

(PLO)-  Neymar chấn thương mắt cá và đang tích cực chữa trị để sớm trở lại cùng đồng đội. Tuy nhiên, việc trở lại của Neymar với vết thương đấy sẽ là con dao hai lưỡi.