Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup

Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup ảnh 1

Ở trận bán kết với Chelsea, Samir Nasri và Sergio Aguero đã lập công để giúp Manchester City giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Dù để lọt lưới một bàn sau pha dứt điểm tuyệt vời của Demba Ba, nhưng Pantilimon vẫn để lại ấn tượng trong mắt của Mancini.

”Pantilimon là một thủ môn giỏi và cậu ấy xứng đáng được tiếp tục bắt chính. Dĩ nhiên, tôi còn 4 tuần để suy nghĩ kỹ về sự lựa chọn của mình nhưng tôi tin Pantilimon sẽ tiếp tục được bắt chính trong trận chung kết” - chiến lược gia người Italy cho hay.

”Chúng tôi khá thất vọng về phong độ ở Premier League bởi tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội lớn để bảo về chức vô địch. Nhiệm vụ của chúng tôi trong những trận đấu tới là cố gắng thu hẹp khoảng cách 15 điểm và chứng minh đó là môt khoảng cách không chính xác.”

Cách đây hai mùa giải, Mancini đã giúp đội bóng chủ sân Etihad giải cơn khát danh hiệu với chức vô địch FA Cup sau khi đánh bại Stoke City trong trận chung kết trên sân Wembley. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của Man Xanh sau 35 năm chờ đợi./.

Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup ảnh 2

Pantilimon thể hiện phong độ ấn tượng trong trận đấu với Chelsea. (Nguồn: Getty)

Theo Huy Đồng (Vietnam+)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.