Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup

Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup ảnh 1

Ở trận bán kết với Chelsea, Samir Nasri và Sergio Aguero đã lập công để giúp Manchester City giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Dù để lọt lưới một bàn sau pha dứt điểm tuyệt vời của Demba Ba, nhưng Pantilimon vẫn để lại ấn tượng trong mắt của Mancini.

”Pantilimon là một thủ môn giỏi và cậu ấy xứng đáng được tiếp tục bắt chính. Dĩ nhiên, tôi còn 4 tuần để suy nghĩ kỹ về sự lựa chọn của mình nhưng tôi tin Pantilimon sẽ tiếp tục được bắt chính trong trận chung kết” - chiến lược gia người Italy cho hay.

”Chúng tôi khá thất vọng về phong độ ở Premier League bởi tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội lớn để bảo về chức vô địch. Nhiệm vụ của chúng tôi trong những trận đấu tới là cố gắng thu hẹp khoảng cách 15 điểm và chứng minh đó là môt khoảng cách không chính xác.”

Cách đây hai mùa giải, Mancini đã giúp đội bóng chủ sân Etihad giải cơn khát danh hiệu với chức vô địch FA Cup sau khi đánh bại Stoke City trong trận chung kết trên sân Wembley. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của Man Xanh sau 35 năm chờ đợi./.

Joe Hart tiếp tục bị “thất sủng” ở chung kết FA Cup ảnh 2

Pantilimon thể hiện phong độ ấn tượng trong trận đấu với Chelsea. (Nguồn: Getty)

Theo Huy Đồng (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.