Juventus đánh tiếng mượn Carlos Tevez

Sau hành động từ chối vào sân thay người tại Munich, Carlos Tevez đã phải nhận những hình phạt từ BLĐ Man City. Tương lai của anh tại Etihad cũng gần như không còn khi HLV Roberto Mancini dõng dạc tuyên bố sẽ không cho Tevez có cơ hội trở lại vị trí chính thức trong đội hình Man City. Trước những thông tin đó, BLĐ Juventus đã đánh tiếng muốn mượn chân sút này khi thị trường mở cửa trở lại vào tháng 1 tới.

Juventus đánh tiếng mượn Carlos Tevez ảnh 1

Trong cuộc họp báo mới đây, Carlos Tevez đã thừa nhận anh sẽ rời Man City muộn nhất là vào mùa hè tới. Inter Milan và Corinthians đang là điểm đến trong những sự lựa chọn của tiền đạo Argentina.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, theo những thông tin được báo chí Italia đăng tải, Giám đốc thể thao Juventus – ông Beppe Marotta đã có buổi nói chuyện với BLĐ Man City và đại diện của Carlos Tevez là Kia Joorabchian. Theo những thông tin được tiết lộ, “Lão bà” có ý muốn mượn chân sút Argentina vào tháng 1 tới và chấp nhận sẽ trả mức lương 200 ngàn bảng/ tuần cho tiền đạo này.

Bên cạnh đó, ông Beppe Marotta cũng đã đánh tiếng muốn mua đứt Carlos Tevez với mức giá 20 triệu bảng nhưng chưa được BLĐ Man City đồng ý. Bởi vậy, phương án mượn Tevez sẽ là bước đi đầu tiên của “Lão bà” trong việc sẽ sở hữu tiền đạo này vào mùa hè tới.

Hiện tại, không chỉ Juventus, còn rất nhiều các CLB khác cũng đang đánh tiếng muốn sở hữu chân sút Argentina này. Trong đó phải kể tới những đội bóng có tiềm lực tài chính khá mạnh như Anzhi, PSG hay Al Wasl.

Theo Duy Quang (Bongdaso)