Karate VN “đánh nháp” vô đối ở giải Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00

Một tín hiệu lạc quan trước thềm SEA Games 31 là tuyển Karate của Việt Nam (VN) vừa hoàn tất tham dự giải Vô địch Đông Nam Á tại Campuchia và nhất toàn đoàn.

Với 5HCV, 5HCB và 3HCĐ, đoàn VN đã lên ngôi nhất toàn đoàn tại giải Vô địch Karate Đông Nam Á vừa kết thúc ngày 28-3 tại Campuchia.

Karate VN “đánh nháp” vô đối ở giải Đông Nam Á ảnh 1

Hơn 200 võ sĩ tập trung tranh tài giải "Tiền SEA Games" tại Campuchia.  Ảnh: K.T

Đây là tín hiệu lạc quan cho cường quốc Karate của khu vực Đông Nam Á trước thềm SEA Games 31 vào tháng năm tới trên sân nhà.

Các đoàn của Đông Nam Á đều coi đây là giải “tiền SEA Games”, họ mang đến nhiều võ sĩ giỏi, song ngôi vô địch toàn đoàn vẫn thuộc về VN.

VN là cường quốc Karate trên bình diện Đông Nam Á trong nhiều thập niên qua.

+ Những võ sĩ đoạt HCV của VN

Hoàng Thị Mỹ Tâm (dưới 55kg)

Nguyễn Thị Ngoan (dưới 61kg)

Hồ Thị Thu Hiền (dưới 68kg)

Trần Lê Tấn Đạt (dưới 84kg)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.