Kết luận ban đầu về cái chết của Trưởng Chi cục THADS Bình Tân

Ngày 29-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã phối hợp với VKSND cùng cấp và các cơ quan chức năng có kết luận ban đầu về việc ông ĐHD (SN 1978), Chi cục Trưởng Chi cục TTHADS quận Bình Tân rơi lầu ở chung cư Carina, đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8.

Cơ quan điều tra xác minh từ người thân, đồng nghiệp thì trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông D có biểu hiện trầm cảm, phải uống thuốc điều trị chứng rối loạn lo âu.

Công an sau đó có mặt hiện trường, phong tỏa phục vụ khám nghiệm điều tra. Ảnh NT

Hôm 25-1, ông D về căn hộ ở tầng 10 chung cư Carina để ăn cơm như thường ngày. Ông D nói với người thân rằng sẽ đến chỗ làm sau đó.

Người thân phát hiện điều bất thường khi phát hiện điện thoại của ông D để ở bàn, đôi giày vẫn để ngoài cửa nên chia nhau đi tìm.

Đúng lúc này, cư dân và bảo vệ chung cư nghe thấy tiếng động mạnh ở bồn cây khu vực tầng trệt chung cư nên chạy tới phát hiện ông D đã rơi lầu, nằm gục tại chỗ.

Kiểm tra thì ông D đã tử vong nên người dân đã báo công an.

Kiểm tra nơi làm việc, nơi ở của ông D cơ quan chức năng đưa ra kết luận ban đầu khả năng cao ông D đã nhảy lầu tự tử.

Theo người dân chung cư và bạn bè đồng nghiệp, ông D là người rất hiền lành, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Nhiều người bày tỏ xót xa, bất ngờ trước cái chết của ông.

Hồi năm 2019, ông D được chuyển công tác từ Chi Cục Trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Bình Chánh về Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự quận Bình Tân.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm