Khách sạn có tốc độ truy cập Internet 'nhanh như chớp'

Chương trình kiểm tra tốc độ được thực hiện bởi Hotelwifitest.com. Kết quả cho thấy tốc độ truy cập Internet tại khách sạn Jannah Burj Al Sarab nhanh như chớp: 1.2 GB/s. 

Trong khi đó, khách sạn có tốc độ truy cập Internet đứng thứ hai cũng ở Abu Dhabi chỉ chậm hơn khách sạn Jannah Burj Al Sarab 240 Mbps. Nhưng tại Mỹ, tốc độ truy cập Internet trung bình chỉ có 11.9 MB/s, đứng thứ 19 toàn cầu trong danh sách những quốc gia với tốc độ Internet nhanh nhất. 

Khách sạn có tốc độ truy cập Internet 'nhanh như chớp' ảnh 1

 Khách sạn Jannah Burj Al Sarab

Khách sạn Jannah Burj Al Sarab cho biết: “Trong thời đại công nghệ hiện nay, có kết nối Internet là chưa đủ. Hầu hết mọi người hiện nay đều có hơn một thiết bị truy cập Internet - vì vậy sẽ sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Tốc độ truy cập Internet nhanh nhất của khách sạn Jannah sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thể hoàn thành được nhiều việc trong một thời gian ngắn.”
New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

(PLO)- Theo tờ The Hill, ​​Sở Cảnh sát TP New York (NYPD) đã ra lệnh toàn bộ lực lượng phải mặc đồng phục trình và sẵn sàng triển khai vào ngày 31-3 sau khi cựu tổng thống Trump bị Đại bồi thẩm đoàn Manhattan (bang New York) truy tố.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (trái) gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại thủ đô Bắc Kinh (TQ) ngày 31-3. Ảnh: CHANNEL NEWSASIA

Singapore-Trung Quốc nâng cấp quan hệ song phương

(PLO)- Sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh, hai nước đã nâng cấp quan hệ song phương lên “Đối tác toàn diện hướng tới tương lai”.