Khai mạc giải vô địch võ cổ truyền TP.HCM

Giải lần này chính là bước đệm cho giải học sinh toàn quốc tổ chức tại TP.HCM vào tháng 7-2018. Đây cũng là cơ hội để các đoàn kiểm tra lực lượng nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những cuộc thi lớn hơn.

Khai mạc giải vô địch võ cổ truyền TP.HCM ảnh 1

Võ sinh nhí dự thi nội dung quyền. Ảnh: ANH THƯ

Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa (Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM) cho biết: “So với năm ngoái, số lượng võ sinh mùa này tăng nhiều và chất lượng cũng tăng. Qua các kỳ liên hoan, các em học sinh có nhiều cơ hội thi đấu cọ xát nâng cao trình độ. Giải cũng là nền tảng để chúng tôi hướng đến việc đưa võ thuật vào học đường”.

Từ năm học 2015-2016, thực hiện chủ trương của Chính phủ, võ cổ truyền đã đưa được vào giảng dạy chính thức trong các trường học sao cho phù hợp theo điều kiện thực tiễn của từng địa phương. Võ cổ truyền ở TP.HCM có tốc độ phát triển nhanh chóng với phong trào tập luyện và thi đấu ngày càng lan tỏa rộng rãi.

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
Messi và Lewandowski sẽ là tâm điểm của trận Argentina - Ba Lan.

Messi đụng độ nảy lửa với Lewandowski

(PLO)- Loạt đấu cuối cùng của bảng C chứng kiến ​​​​Robert Lewandowski của Ba Lan đối mặt với Lionel Messi của Argentina, khi cả hai đều muốn ở lại càng lâu càng tốt tại World Cup 2022.
“Trái tim” Eriksen (10) của Đan Mạch gặp khó khăn với thời tiết khắc nghiệt ở Qatar.

Thử thách lớn cho “trái tim” Eriksen của Đan Mạch

(PLO)-  Pháp (6 điểm) đã sớm giành một vé ở bảng D World Cup 2022, còn lại Úc (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (đều 1 điểm) khiến trận quyết định chiếc vé thứ hai của bảng là cuộc so tài giữa Úc và Đan Mạch.