Khai mạc giải vô địch võ cổ truyền TP.HCM

Giải lần này chính là bước đệm cho giải học sinh toàn quốc tổ chức tại TP.HCM vào tháng 7-2018. Đây cũng là cơ hội để các đoàn kiểm tra lực lượng nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những cuộc thi lớn hơn.

Khai mạc giải vô địch võ cổ truyền TP.HCM ảnh 1

Võ sinh nhí dự thi nội dung quyền. Ảnh: ANH THƯ

Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa (Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM) cho biết: “So với năm ngoái, số lượng võ sinh mùa này tăng nhiều và chất lượng cũng tăng. Qua các kỳ liên hoan, các em học sinh có nhiều cơ hội thi đấu cọ xát nâng cao trình độ. Giải cũng là nền tảng để chúng tôi hướng đến việc đưa võ thuật vào học đường”.

Từ năm học 2015-2016, thực hiện chủ trương của Chính phủ, võ cổ truyền đã đưa được vào giảng dạy chính thức trong các trường học sao cho phù hợp theo điều kiện thực tiễn của từng địa phương. Võ cổ truyền ở TP.HCM có tốc độ phát triển nhanh chóng với phong trào tập luyện và thi đấu ngày càng lan tỏa rộng rãi.

Ibrahimovic ‘quay xe’ với Messi

Ibrahimovic ‘quay xe’ với Messi

(PLO)- Zlatan Ibrahimovic đã chỉ trích các cầu thủ của Argentina vì "cư xử tồi tệ" trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 nhưng dường như tiền đạo của AC Milan đã thay đổi suy nghĩ về Lionel Messi.