Khai trương các đường bay mới Đà Nẵng - Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khai thác đường bay mới tại New Delhi và Mumbai nhằm kết nối đa dạng thị trường nguồn khách tại các thành phố lớn của Ấn Độ.

Chiều 18-10, tại Ga đi Quốc tế Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai trương các đường bay mới Đà Nẵng - New Delhi và Đà Nẵng - Mumbai (Ấn Độ) với sự tham dự của Lãnh đạo UBND thành phố, Tổng Cục Du lịch Việt Nam, các sở, ban, ngành và các cơ quan chức năng sân bay.

Hai đường bay thẳng từ New Delhi và Mumbai đến Đà Nẵng do Hãng hàng không Vietjet Air vận hành sẽ chính thức khai thác từ ngày 18-10.

Chuyến bay Mumbai và New Delhi hạ cánh Đà Nẵng trong 2 ngày 18 và 19-10 sẽ được tổ chức chào đón tại sân bay, kết hợp với diễu hành đường phố để quảng bá đường bay và điểm đến. Đây là hai chuyến bay đầu tiên đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc kết nối Đà Nẵng.

Khai trương các đường bay mới Đà Nẵng - Ấn Độ ảnh 1

Những du khách Ấn Độ đầu tiên được tặng hoa-Ảnh: NGÔ QUANG

Cùng sử dụng máy bay Airbus A320, đường bay Mumbai – Đà Nẵng được Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ 2, 4, 6 và đường bay New Delhi – Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến bay/tuần vào thứ 3, 5, 7, Chủ Nhật.

Tiếp nối 2 đường bay thẳng từ New Delhi và Mumbai đến Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietjet Air có kế hoạch mở thêm đường bay trực tiếp đến Ahmedabad dự kiến vào tháng 12 năm nay để kết nối đa dạng thị trường nguồn khách tại các thành phố lớn của Ấn Độ.

Ưu đãi trọn gói kỳ nghỉ tại siêu quần thể Phú Quốc United Center chỉ từ 3,2 triệu đồng

Ưu đãi trọn gói kỳ nghỉ tại siêu quần thể Phú Quốc United Center chỉ từ 3,2 triệu đồng

(PLO)- Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các resort 5 sao của Vinpearl trên đảo ngọc Phú Quốc trong mùa đẹp nhất năm, giải trí tưng bừng tại VinWonders và cháy hết mình trong đêm nhạc EDM tầm cỡ thế giới tại Grand World Phú Quốc… với chi phí chỉ từ 3,2 triệu đồng/người cho combo 3 ngày 2 đêm cùng vé máy bay khứ hồi.