Khi bầu Hiển được tung hô…

Nguyên do đội bóng ruột Hà Nội T&T của ông đã thua trên sân Chi Lăng giúp B. Bình Dương đăng quang và bản thân ông lại xuống sân thưởng nóng cho SHB Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức đã dành lời đầu tiên chuyển đến báo giới là… cảm ơn bầu Hiển vì không gây áp lực cho SHB Đà Nẵng. Điều rất dễ hiểu là ông bầu này mong muốn cầu thủ hai đội phải chơi trung thực và đội nào chơi hay hơn thì thắng chứ không phải đá theo ý muốn của ông.

Hóa ra rằng nếu bầu Hiển thích đội bóng Hà Nội T&T vô địch thì SHB Đà Nẵng phải đá kiểu nào? Hay bởi vì quá nhiều thông tin trước trận đấu đều nghiêng về khả năng SHB Đà Nẵng sẽ thua Hà Nội T&T khiến ông bầu này khó xử và buộc phải hy sinh một khả năng vô địch để thu hút lòng tin về một cách làm bóng đá sạch.

Dẫu sao thì kịch bản chợ chiều V-League không như người ta đồn đoán về mối quan hệ giữa hai đội bóng này gắn liền với một ông bầu trong quá khứ từng có hành vi anh ngã em nâng.

Thế nên động tác cho quân đá chết bỏ trong một trận cầu bị soi kỹ từ trước khi bóng lăn đã làm hình ảnh của bầu Hiển chợt tỏa sáng lung linh.

Không biết có ai giật mình với một việc làm rất bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp là cầu thủ mỗi lần ra sân phải chơi hết mình trên tinh thần fair play chợt trở thành một chuyện lạ lùng ở V-League?

Thật buồn cho một làng bóng sống chung với nhiễu nhương quá dày và quá lâu khiến một sự việc quá đỗi thường tình bỗng dưng là một hiện tượng khác thường!

CÔNG TUẤN

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

(PLO)- Sự việc xảy ra tại sân cỏ nhân tạo Hưng Phương, huyện Yên Mô, Ninh Bình được người dân ghi lại cảnh nhóm thanh niên đang đá bóng thì bị “đầu gấu” vào sân dí dao lôi đi, bắt quỳ xin lỗi sau khi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay...

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

(PLO)- Mohamed Salah tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình sau màn trình diễn ấn tượng giúp Liverpool đánh bại Manchester City với tỷ số 2-0 và bất chấp Cúp châu Phi (AFCON) không bằng Euro, ngôi sao Ai Cập sẽ chạm tay vào Quả bóng vàng.

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

(PLO)-Tại V-League 2024-2025, sân Hà Tĩnh và sân Quy Nhơn bị HLV và cầu thủ các đội ca thán quá buộc ban tổ chức phải ghé mắt xử theo án điểm buộc phải khắc phục, hoàn thiện. Kết quả là những miếng “vá” không được chấp nhận.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

(PLO)- Ngôi sao người Ai Cập ghi bàn đầu tiên cho Liverpool và kiến ​​tạo bàn thứ hai vào lưới Man City, khiến cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã hết lời khen ngợi ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng.