Khởi tố đối tượng chuyên trộm điện thoại ở bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vì tham gia cá độ bóng đá World Cup bị thua nên Khoa đã lẻn vào bệnh viện ăn trộm điện thoại của các bệnh nhân.

Ngày 24-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAQ Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Duy Khoa (43 tuổi, trú phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội trộm cắp tài sản.

Vì tham gia cá độ bóng đá World Cup và bị thua nên Khoa đã đột nhập vào Bệnh viện Tâm trí Đà Nẵng vào ngày 19-12 với mục đích trộm cắp tài sản của bệnh nhân.

Sau khi vào bệnh viện, Khoa đã đến các giường bệnh trộm năm điện thoại di động tại phòng số 506, 509 của các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Sau khi trộm xong, Khoa mang đến một cửa hàng điện thoại tại quận Thanh Khê bán được tám triệu đồng.

Khởi tố đối tượng chuyên trộm điện thoại ở bệnh viện ảnh 1

Các điện thoại mà Khoa đã trộm được.Ảnh:CA

Tại cơ quan công an, Khoa đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.