Khởi tố kẻ giết người cắt bộ phận sinh dục của nạn nhân

Ngày 29-5, theo thông tin từ phòng CSHS Công an tỉnh Hưng Yên cho hay, đơn vị này đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phan Văn Tuấn (SN 1984) trú tại xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) về tội “Giết người”.

Cơ quan công an xác định Tuấn là hung thủ đã giết anh Nguyễn Văn Thao (SN 1993). Tuấn khai nhận, trước đó ngày 20-5, tại nhà riêng Tuấn cùng với nạn nhân và hai đối tượng khác đã sử dụng ma túy đá. Sau đó do mâu thuẫn Tuấn đã dùng dao tấn công nạn nhân Thao.

Đến sáng hôm sau (21-5), Tuấn đã đưa xác anh Thao ra bờ sông Bắc Hưng Hải rồi lột quần áo nạn nhân ra, tiến hành cắt cổ và rạch bụng nạn nhân với mục đích để xác khi phi tang.

Bên cạnh đó, hung thủ còn cắt bộ phận sinh dục của nạn nhân để cơ quan điều tra khó khăn trong việc nhận dạng nạn nhân.

Như tin đã đưa ngày 22-5 người dân địa phương đã phát hiện thi thể một nam giới nổi trên sông Bắc Hưng,  đoạn đi qua thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn (Ân Thi - Hưng Yên) trong tình trạng lõa thể, có nhiều vết thương ở bụng và cổ, một số nội tạng trên cơ thể không còn nguyên vẹn.

Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Thao (SN 1993), trú tại huyện Yên Mỹ (Hưng Yên).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Trong quá trình giải quyết vụ đánh nhau ở quán nhậu, một công an phường và hai bảo vệ dân phố ở thị xã Hoà Thành, tỉnh tây Ninh bị đánh phải nhập viện cấp cứu.