Khởi tố người dùng dao đâm chủ tiệm hớt tóc ở Bình Dương

Ngày 23-4, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Xuân Giàu (37 tuổi, quê ở tỉnh Đồng Tháp) về tội cướp tài sản.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường .

Như PLO đã đưa tin, ngày 16-4, Nguyễn Xuân Giàu chuẩn bị sẵn dao, đi bộ đến tiệm tóc Hà Lan nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy (phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một) với ý định cướp tài sản.

Tại đây, Giàu giả vờ vào cắt tóc, khi thấy chị T.T.D. chỉ có một mình, Giàu bất ngờ rút dao khống chế chị D., yêu cầu đưa tài sản cho Giàu. Chị D. tri hô nên Giàu đã đâm vào bụng chị D. 2 nhát. Sau đó, trói tay nạn nhân đưa vào nhà vệ sinh.

Khống chế xong nạn nhân, Giàu nhanh chóng cướp một túi xách và xe máy của nạn nhân để phía trước tiệm, định tẩu thoát. Tuy nhiên, chị D. tự cởi được dây trói, chạy ra ngoài tri hô, người dân gần đó đã truy đuổi khoảng hơn 100 mét thì khống chế được tên cướp. Chị D. được người thân kịp thời đưa đi cấp cứu nên đảm bảo được tính mạng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.