Khống chế bạn gái, dọa nổ bình gas vì từ chối tình cảm

Ngày 5-11, Công an TP Biên Hòa đang tạm giữ Nguyễn Xuân Dũng (23 tuổi, ngụ Đắk Lắk) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, đêm 3-11, Công an phường Long Bình và lực lượng cảnh sát 113 công an tỉnh nhận được thông tin Dũng đang khống chế bạn gái là chị CTT (24 tuổi, cùng ngụ Đắk Lắk) trong phòng trọ tại khu phố 7 (phường Long Bình, TP Biên Hòa) và dọa giết vì chị này từ chối tình cảm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã đến hiện trường để thuyết phục nhưng Dũng vẫn không hợp tác. Đối tượng này vẫn một mình trong phòng trọ dùng dao khống chế chị T. và dọa mở van bình gas, châm lửa để hai người cùng chết nếu vẫn quyết tâm từ chối nối lại tình cảm với mình.

Khống chế bạn gái, dọa nổ bình gas vì từ chối tình cảm ảnh 1

Nghi can Dũng tại cơ quan công an.

Sau một lúc thuyết phục không có hiệu quả, lực lượng công an buộc phải dùng biện pháp nghiệp vụ, phá cửa phòng đột nhập vào khống chế đối tượng này đưa về trụ sở công an làm việc. Tại cơ quan công an, Dũng khai đã quen và có quan hệ tình cảm với chị T. được một thời gian. Thời gian gần đây, bạn gái nói lời chia tay.

Bực tức chiều 3-11, sau khi đón chị T. từ công ty về phòng, giữa hai người tiếp tục cãi cọ dẫn đến mâu thuẫn. Vì muốn nối lại tình cảm nên Dũng đã làm liều để ép chị T. Còn chị T. cho biết mặc dù đã có quan hệ tình cảm nhưng thời gian gần đây phát hiện Dũng đã có vợ nên chị T. chủ động chia tay.

Hiện vụ việc được công an tiếp tục điều tra, xác minh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.