‘Không có lý do gì để cậu ấy rời MU’

Tương lai của tiền đạo người Pháp Anthony Martial tại Man. Utd là chủ đề nóng bỏng trong mùa giải vừa qua. Từ chỗ là ngôi sao, niềm hy vọng số 1 của Man. United thời HLV Louis Van Gaal, Martial bỗng dưng quen thuộc với ghế dự bị hơn mặt sân cỏ khi HLV Jose Mourinho đến.

Sau mùa đầu bùng nổ, Martial gặp khó ở mùa thứ hai tại MU.

Khi mà mùa giải còn chưa kết thúc, nhiều đồn đoán cho rằng Martial không hạnh phúc tại MU và muốn ra đi. Tuy nhiên, đến hôm nay (5-6), đích thân người đại diện của Martial - Philippe Lamboley tuyên bố rằng “không có lý do gì Martial rời MU”.

Philippe Lamboley nói với tờ Journal du Dimanche (Pháp): “Martial đã ở MU hai năm rồi và không có lý do gì cậu ấy rời Manchester ở thời điểm này”.

“Nếu Ed Woodward (Phó Chủ tịch MU) nói với tôi rằng MU muốn bán Martial thì mọi thứ sẽ khác. Trong cuộc họp cuối cùng giữa hai chúng tôi, ông ấy không nói gì về vấn đề này” - Philippe Lamboley nói.

Hồi tháng 4, HLV Mourinho đã công khai bày tỏ mong muốn Martial cần phải nỗ lực hoàn thiện mình để phục vụ cho đội chủ sân Old Trafford.

Mourinho nói: “Tôi có nghĩ Anthony là cầu thủ nhiều tiềm năng? Tất nhiên. Tôi có nghĩ cậu ấy sẽ thi đấu tốt tại đây? Dĩ nhiên rồi! Nhưng Martial cần phải có những điều mà tôi mong muốn ở cậu ấy”.

Mourinho đòi hỏi Martial phải nỗ lực hoàn thiện mình.

Martial chuyển tới Man. United từ AS Monaco vào hè năm 2015 với giá chuyển nhượng kỷ lục 36 triệu bảng Anh. Ở mùa giải trước, Martial chỉ ghi được tám bàn thắng trong 42 trận ra sân cho MU.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.

HLV Mai Đức Chung săn vàng SEA Games thứ 9

HLV Mai Đức Chung săn vàng SEA Games thứ 9

(PLO)- Ở tuổi 75, khi nhiều nhà cầm quân đã chọn cách “rửa tay gác kiếm” thì HLV Mai Đức Chung vẫn còn khát vọng chinh phục đỉnh cao SEA Games 2025, cũng là lần thứ 9 ông muốn có chiếc huy chương vàng.

V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa

V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa

(PLO)- Cuộc đua vô địch bóng đá quốc gia đang bước vào giai đoạn hấp dẫn với V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa cho ngôi đầu bảng lẫn khởi động cuộc đua chạy trốn 1,5 suất rớt hạng.

Viettel vô địch nửa mùa V-League, Hà Tĩnh gây bất ngờ

Viettel vô địch nửa mùa V-League, Hà Tĩnh gây bất ngờ

(PLO)- Khi giai đoạn lượt đi khép lại, hai cái tên Viettel vô địch nửa mùa V-League 2024-2025 và Hà Tĩnh đã trở thành tâm điểm với màn trình diễn vượt xa mong đợi, trong lúc Bình Định, Hải Phòng bất ngờ rơi xuống nhóm đèn đỏ.