Khủng bố ở Paris: Tất cả kẻ tấn công đã bị tiêu diệt

Theo The Guardian, vị cảnh sát trưởng này tuyên bố rằng các tay súng ban đầu xả súng vào các quán cà phê bên ngoài phòng hòa nhạc Bataclan bằng súng máy, sau đó bọn chúng tiến vào bên trong khán phòng và giết chết thêm nhiều người.

 Các thi thể nằm la liệt tại phòng hòa nhạc Bataclan. (Ảnh: AFP)

  Ông Michel Cadot cho hay một nhóm kẻ tấn công xuất hiện ở sân vận động Stade de France và gần như cùng lúc đó một nhóm thứ hai tấn công Paris. Ông Cadod nói rằng tất cả kẻ tấn công đã chết, song nhà chức trách vẫn ráo riết săn lùng những kẻ đồng phạm khác nếu có.

Nước Pháp đêm 13-11 (giờ địa phương) bị rúng động bởi nhiều vụ xả súng và vụ nổ liên hoàn tại bảy địa điểm. Theo CNN, số người chết đã lên đến 158 người và hàng chục người bị thương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Con ơi, hãy sống!'

'Con ơi, hãy sống!'

(PLO)- “Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi” – người mẹ Israel ngã gục khóc nấc trong nỗi nhớ mong và lo lắng cho con trai bị Hamas bắt làm con tin đã gần 5 tháng qua.

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Nội các Israel sắp họp bàn về kế hoạch tấn công Rafah; Đàm phán ngừng bắn và phóng thích con tin có bước tiến; Israel tấn công nhiều địa điểm của Hezbollah; Nhóm chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel.

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

(PLO)- Người phát ngôn của nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny cho biết Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình ông sau hơn một tuần tử vong tại nhà tù ở Bắc Cực.