Ki ốt trong chợ ở Bình Dương cháy lúc rạng sáng mùng 3 Tết

Đến sáng 3-2 (mùng 3 Tết) vụ cháy xảy ra tại một khu chợ nằm trên đường Trần Văn Ơn (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn.

Ki ốt trong chợ ở Bình Dương cháy lúc rạng sáng mùng 3 Tết ảnh 1

Lực lượng chữa cháy kịp thời khống chế, không để đám cháy lan rộng. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thống kê ban đầu, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản không nhiều. Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng khiến nhiều người dân gần khu chợ hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, một ki ốt trong khu chợ này bất ngờ bốc cháy. Một số người dân sinh sống gần đó phát hiện và hô hoán đập cửa các ki ốt gần đó xem có ai không để mọi người di dời ra khỏi đám cháy.

Ki ốt trong chợ ở Bình Dương cháy lúc rạng sáng mùng 3 Tết ảnh 2

Chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: Người dân cung cấp

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt khống chế ngọn lửa không để đám cháy tiếp tục lan sang các ki ốt khác.

Theo ghi nhận, có ít nhất vài ki ốt bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận nhiều hướng dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn đã khống chế dập tắt không để cháy lan sang khu nhà dân gần đó.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.