Kiatisak đang ở đâu?

Giữa lúc bóng đá Thái Lan đang rối như canh hẹ và mất hết sau thất bại ở vòng loại World Cup 2022 thì người hâm mộ nước này lại nhớ về Kiatisak.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, những ngày này, ngoài việc tập luyện cùng học trò ở HA Gia Lai, Kiatisak tranh thủ làm từ thiện tại các huyện ở Gia Lai. Nhưng “Sắc" có biết rằng cả nước Thái Lan đang nhớ về anh?

Kiatisak đang ở đâu? ảnh 1

HLV Kiatisak đang thong dong đi làm từ thiện tại các huyện ở Gia Lai.  Ảnh: S.S

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot than thở: “Nhìn lên thì Thái Lan đã bị loại khỏi giai đoạn 3 vòng loại World Cup, nhìn xuống hai tay thì cũng chẳng còn danh hiệu vô địch SEA Games và AFF Cup nữa. Bóng đá Thái Lan trắng tay".

Sau ngày Kiatisak bị áp lực buộc phải từ chức khi dẫn dắt tuyển Thái Lan thua thảm ở giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2018 (sau trận thua Nhật Bản 0-4), bóng đá Thái Lan tìm đến hai thầy ngoại nhưng rồi gãy nặng.

Kiatisak đang ở đâu? ảnh 2

Kiatisak tặng áo đấu cho fan hâm mộ. Ảnh: S.S

HLV Rajevac tiếp quản ghế HLV trưởng của Kiatisak rồi gãy ngay sau trận đầu ở Asian Cup 2019 khi thua Ấn Độ 1-4, trước đó tuyển Thái Lan cũng bị Malaysia loại ở bán kết AFF Cup 2018.

Rồi trợ lý nội lên thay là ông Sivalak dẫn dắt tuyển Thái Lan đá King’s Cup về chót. Sau đó đến HLV Nishino chẳng giúp gì được bóng đá Thái Lan khi dẫn dắt U-22 bị loại ngay sau vòng bảng SEA Games 30 rồi về thứ tư tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Kiatisak đang ở đâu? ảnh 3

Bóng đá Thái Lan đang rất nhớ Kiatisak.  Ảnh: S.S

Trước đó Kiatisak đã có công đòi lại các danh hiệu Đông Nam Á cho các đội tuyển Thái Lan, rồi là đội duy nhất Đông Nam Á làm được việc như tuyển Việt Nam hiện nay vào vòng loại cuối cùng World Cup khu vực châu Á.

Sau thời Kiatisak, bóng đá Thái Lan trải qua hai đời thầy ngoại tốn bộn tiền nhưng thành tích của đội tuyển lại sa sút. Nay Kiatisak ở Gia Lai thong dong đi khám phá và làm từ thiện, chờ học trò từ đội tuyển Việt Nam đang cách ly trở về để tập luyện.

Người Thái Lan thì đang tự hỏi “Sắc đang ở đâu”?

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.