Kiatisak định thời hạn bàn hợp đồng mới với FAT

HLV Kiatisak nói với báo chí Thái rằng bản thân ông muốn có cuộc bàn thảo tương lai với LĐBĐ Thái Lan (FAT) vào ngày 11-1 tới.

Kiatisak định thời hạn bàn hợp đồng mới với FAT ảnh 1

HLV Kiatisak muốn mọi chuyện đâu vào đó sớm để tính đường cho tương lai của mình.

Sau ngôi vô địch AFF Cup 2016, Kiatisak đi học khóa nâng cao HLV chuyên  nghiệp nên thời gian dường như… kín không thể thụ động khi FAT chưa đưa ra thời gian cụ thể để có cuộc gặp thảo luận về tương lai của “Sắc”.

Hợp đồng của Kiatisak với FAT sẽ đáo hạn vào tháng 2 tới. Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), Somyot vẫn đang phân vân chuyện ký tiếp, không ký hay ký ngắn hạn để Kiatisak tiếp tục dẫn tuyển Thái Lan đá lượt về vòng loại World Cup.

Trong khi đó quan điểm của Kiatisak là muốn tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan trong ba năm tới để tiếp tục kế hoạch nâng “trình” của tuyển Thái Lan. Bởi theo Kiatisak thì hiện nay đội tuyển Thái Lan đang rất trẻ và còn có tiềm năng để nâng lên những tầm cao mới.

Nói với báo chí Thái Lan, Kiatisak cho biết: “Tôi muốn giữa tôi và FAT có cuộc gặp vào ngày 11-1 để bàn chuyện tương lai. Vì vào ngày đó tuyển Thái Lan và FAT sẽ có buổi tiệc chiêu đãi mừng ngôi vô địch AFF Cup lần thứ năm”.

Kiatisak cũng rất mong muốn mọi chuyện sớm rõ ràng để ông tiếp tục tinh thần và chuẩn bị cho giai đoạn lượt về vòng loại World Cup giai đoạn 3 mà Kiatisak nêu mục tiêu giúp Thái Lan giành từ 6 đến 7 điểm.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...