Kiatisak tặng quà cho Chủ tịch Somyot: Thông điệp gì?

Giữa lúc dư luận chưa biết liệu HLV Kiatisak có được tái ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan hay không thì Kiatisak đã chủ động… đánh tan những hoài nghi.

Kiatisak tặng quà cho Chủ tịch Somyot: Thông điệp gì? ảnh 1

Sáng 23-12, HLV Kiatisak đến thăm và tặng quà chủ tịch LĐBĐ Thái Lan.

Sáng 23-12, HLV Kiatisak bất ngờ đến trụ sở LĐBĐ Thái Lan (FAT) và tặng quà cho người đứng đầu FAT là Chủ tịch Somyot. Đây không phải món quà Giáng sinh mà là quà năm mới.

Chủ tịch Somyot khẳng định rằng FAT sẽ có những thảo luận thẳng thắn với HLV trưởng đội tuyển quốc gia. Những vấn đề khó nói và tế nhị sẽ được đặt lên bàn rồi hai bên cùng giải quyết.

Chủ tịch Somyot cũng cho biết có rất nhiều vấn đề thách thức cho hai phía sẽ được nêu ra một cách sòng phẳng. Chuyện bàn bạc đi đến việc chốt hợp đồng mới sẽ diễn ra sau khi Chủ tịch Somyot đi Pháp về. Ông Somyot được CLB PSG của Pháp mời sang tham quan bốn ngày (từ ngày 6 đến 9-1-2017).

Trong cách nói của ông Somyot thì rõ ràng khả năng Kiatisak sẽ phải “vượt qua chính mình”. Cựu cầu thủ và HLV của HAGL phải tự làm mới, nâng cấp mình hơn thì mới có thể tiếp tục công việc.

Hiện nay Kiatisak đang theo học bằng HLV chuyên nghiệp của AFC. Chủ tịch Somyot mong muốn Kiatisak có những bằng cấp cao hơn để làm tốt hơn nữa công tác huấn luyện đội tuyển.

Nhiều khả năng Kiatisak sẽ được ký tiếp một bản hợp đồng ngắn hạn dẫn dắt tuyển Thái Lan đá xong giai đoạn lượt về vòng loại World Cup 2018. Phong độ thi đấu của tuyển Thái Lan ra sao trong giai đoạn này sẽ quyết định việc Kiatisak có được ký hợp đồng dài hạn hay không.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.