Kiatisak được định đoạt, FAT vô 'lúa'

Ngày 2-2, LĐBĐ Thái Lan (FAT) ký bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử tài trợ của tổ chức này. FAT được công ty bia Thái Lan (ThaiBeV) ký bản hợp đồng tài trợ 10 năm trị giá một tỉ baht (tương đương hơn 300 triệu USD).

Kiatisak được định đoạt, FAT vô 'lúa' ảnh 1

Bản hợp đồng mới của Kiatisak là dẫn dắt 5 trận VL World Cup còn lại

Đây là bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử của tổ chức này. Cách đây nửa tháng công ty tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan đã ký bảng hợp đồng mới với Toyota bốn năm (2017-2020) trị giá 20 triệu USD.

Kiatisak được định đoạt, FAT vô 'lúa' ảnh 2

FAT ký bản hợp đồng lịch sử với Tổng công ty Bia Thái

Trong khi đó, HLV Kiatisak cũng đã chính được ký bản hợp đồng mới với LĐBĐ Thái Lan. Thời hạn của bảng hợp đồng chỉ là thời gian ngắn, Kiatisak tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan đá năm trận lượt về vòng loại World Cup 2018 giai đoạn ba. Hiện nay Thái Lan đang chót bảng B với một điểm có được.

Theo chủ tịch Somyot thì sự kiện ký kết hợp đồng với Kiatisak vẫn chưa diễn ra nhưng trên tinh thần như thế. Trong bản hợp đồng ngắn hạn này, chính là nhiệm vụ của Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái tiếp ba trận với Iraq, UAE, Saudi Arabia và làm khách trước Nhật và Úc. Dù đứng chót bảng với một điểm có được nhưng Kiatisak vẫn chơi hết mình để cố gắng đứng thứ ba chung cuộc bảng B tìm suất đá play off.

Chủ tịch Somyot cũng nêu quan điểm rất rõ ràng rằng, bản thân cơ quan quản lý bóng đá Thái Lan FAT tìm tiền và để dùng vào mục đích phát triển bóng đá trẻ quốc gia.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…